"Nhá hàng" Captain Marvel giáp mặt giao chiến với Thanos qua bức ảnh thiết kế từ hậu trường

   12:15 - 15/07/2018   

Sau khi Ant-Man and the Wasp công chiếu, mọi sự chú ý của dư luận và cộng đồng hâm mộ phim siêu anh hùng lại một lần nữa đổ dồn về Captain Marvel và phần phim Avengers 4 chưa được đặt tên.

Hé lộ tranh thiết kế hậu trường của Captain Marvel giáp mặt Thanos
Captain Marvel của Brie Larson đang được trông đợi sẽ cứu cánh cho Avnegers 4

Vẫn còn đến 8 tháng nữa sang năm 2019 bộ phim Captain Marvel và sau đó là Avengers 4 mới được trình làng, nhưng fan hâm mộ đã vô cùng háo hức mong đợi từng thông tin nhỏ nhặt nhất về hai bộ phim bom tấn này. Mới đây họa sĩ BossLogic đã đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân hình ảnh về cuộc chạm mặt giữa Captain Marvel của Brie Larson với Thanos (Josh Brolin) gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Bức tranh cho thấy hai nhân vật quyền năng nhất của MCU mặt đối mặt với nhau, một phân cảnh rất có khả năng sẽ xảy ra trong Avengers 4.

Hé lộ tranh thiết kế hậu trường của Captain Marvel giáp mặt Thanos

Trong đó, Captain Marvel đang đứng xoay lưng lại với khán giả, sử dụng quyền năng lượng tử của mình khiến nắm tay của cô phát sáng trước khi lao vào Thanos.

Dưới nền của bức ảnh, có thể thấy các "tướng lĩnh bại trận" của Avengers Guardians of the Galaxy đã gục ngã hy sinh. Trong số đó có thể thấy rõ chiếc khiên của Captain America, búa Stormbreaker của Thor và đuôi của Rocket Raccoon.

Đây chỉ mới là một bản thiết kế cho bộ phim, thực chất diễn biến phim có diễn ra như thế hay không, các "Avengers đời một" có thực sự hy sinh hay không vẫn còn là một ẩn số mà chúng ta chỉ có thể tìm ra khi hai bộ phim Captain Marvel lẫn Avengers 4 chính thức công chiếu vào năm sau.

XEM THÊM: Cảnh quay hậu trường Captain Marvel

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT