"Tin hành lang" - Helena Bonham Carter sẽ là nhân vật đối đầu với James Bond tiếp theo?

   21:00 - 05/06/2018   

Bộ phim "Bond 25" của đạo diễn Danny Boyle được lan truyền tin đồn râm ran rằng sẽ có sự xuất hiện của một nữ ác thủ đối đầu với điệp viên 007 của Daniel Craig.

Helena Bonham Carter sẽ là nhân vật phản diện trong James Bond
Helena có khả năng quay lại thử sức với một vai phản diện nữa?

Theo tờ Mirror, một nguồn tin trong đoàn làm phim cho biết bộ phận sản xuất của Bond 25 muốn có một ngôi sao hạng A tham gia dàn diễn viên. Và nữ ác thủ đó không ai khác là cô diễn viên cá tính Helena Bonham Carter. Nữ diễn viên đã thủ vai phản diện trong các bộ phim Harry Potter Alice and Wonderland, đã từng gây được khá nhiều ấn tượng do diễn xuất xuất thần của cô.

Helena Bonham Carter sẽ là nhân vật phản diện trong James Bond
Những vai diễn phản diện của Helena đều để lại khá nhiều ấn tượng

"Ai cũng nghĩ rằng Angelina Jolie sẽ là người đảm nhận vai diễn này, nhưng thực ra các ông chủ lại muốn Helena trong vị trí đó hơn," một nguồn tin từ đoàn phim đã cho biết trên The Mirror. "Ở thời điểm này thì họ đã bắt đầu hoàn thành việc mời dàn diễn viên rồi".

Nếu như Angelina Jolie được nhận vai diễn này thay cho Bonham Carter, đây sẽ là lần thứ 2 cô được đóng cặp cùng với Craig từ sau Lara Croft: Tomb Raider 2001.

Helena Bonham Carter sẽ là nhân vật phản diện trong James Bond
Helena Bonham Carter hay Angelina Jolie?

Từ khi series phim được khởi động lại vào năm 2006 với Casino Royale, các vai phản diện toàn bộ đều là nam giới bao gồm Le Chiffre, Dominic Greene, Raoul Silva, Mr. WhiteBlofield. Tuy cả Naomie Harris Judy Dench đều là những nhân vật nữ có quyền lực khá nhiều trong thời kỳ sau này của thương hiệu "Điệp Viên 007", nhưng chưa có một nữ ác thủ nào thật sự là đối trọng với James Bond. Helena Bonham Carter đang được các đại diện nhà sản xuất đánh giá khá cao và đang được trông đợi sẽ là nhân vật phản diện ấn tượng tiếp theo trong loạt phim James Bond

XEM THÊM: Những điệp viên "ngầu nhất"

Tin đồn

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT