Henry Cavill: "Tôi sẽ sớm quay trở lại" - Liệu sắp có Man of Steel 2?

   17:00 - 19/06/2018   

Ngôi sao Superman từ loạt phim của Vũ trụ DC như Batman Vs. Superman: Dawn of Justice, Man of Steel, Justice League vừa thông báo về việc sắp trở lại màn ảnh, sớm hơn khá nhiều so với dự định. Sau sự thất bại của Batman Vs. SupermanJustice League (Liên Minh Công Lý), tương lai anh chàng Siêu Nhân của Henry Cavill vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận về những dự án tiếp theo.

Henry Cavill sắp trở lại trong Man of Steel 2
Từ 1 tuần trước Henry Cavill đã có một đăng tải về tập truyện Superman ưa thích của mình - Superman: For Tomorrow được vẽ bởi Jim Lee

Nhưng bất ngờ, trên trang mạng xã hội Instagram cá nhân, ngôi sao Superman đã đăng tải một video cho thấy anh đang tập luyện chăm chỉ, để hoàn thiện hình ảnh và sớm trở lại với vai Siêu Nhân.

image
Buổi tập luyện của Cavill với chú chó cưng tên Kal

Trong đề tựa cho video, Cavill chia sẻ: "Đang cố gắng cho mấy bé Siêu Múi đây! Mà nếu như các bạn bình chọn cho tôi trong giải Teen Choice Awards và tôi may mắn đoạt giải, thì hên xui biết đâu tôi sẽ gặp lại các bạn trong bộ đồ bó màu xanh sớm hơn dự định nhiều đấy!

Nhưng mà tất nhiên rồi. Làm ơn hãy lờ đi sự thật là tôi đang có bầu 6 tháng với đứa bé làm bằng bánh quy và pizza ta nhé!"


Đoạn video đăng tải trên Instagram cá nhân của Henry Cavill

Cavill nói thêm: "Có hơi bị nhiều ứng viên nặng ký cho mục giải thưởng của tôi, tôi cũng mong những điều may mắn sẽ đến với các Quý ông kia! Nên hãy nhanh tay đăng nhập và bầu chọn với lựa chọn của con tim... nhưng mà bầu chọn cho tôi nha."

Các fan hâm mộ của DC, đặc biệt là anh chàng Siêu Nhân của Henry Cavill đang vô cùng xôn xao với tin đăng tải này. Có phải cuối cùng Cavill cũng sẽ được tái xuất trong trang phục Superman ở lễ trao giải Teen Choice nếu anh thắng cuộc? Có phải anh đang nỗ lực tập luyện lấy lại vóc dáng để tiếp tục sắm vai Người Đàn Ông Thép của Vũ trụ DC? Các fan hâm mộ sẽ lại phải chờ đợi thêm một chút nữa để tìm ra sự thật thôi.

Henry Cavill sắp trở lại trong Man of Steel 2
"Cảm ơn các bạn rất nhiều về đề cử cho tôi với giải Teen Choice! Tôi đang cực kỳ phấn khích, nhìn hình là biết liền luôn không phải sắp đặt sống ảo đâu nha. Tôi chắc chắn không có đang ở nhà một mình, cũng hổng có rị mọ 20 phút đồng hồ tìm cách để điện thoại lên mấy cái hộp xếp chồng để chộp được bức ảnh hết-sức-tự-nhiên này nha."

Hiện tại, Cavill đang được đề cử giải Teen Choice với mục Diễn viên phim Hành động cho vai Superman trong bộ phim Justice League năm 2017. Các ứng cử viên khác cũng đang "tranh cử" cho giải này gồm có Chris Evans, Dylan O'Brien, John Boyega, Robert Downey Jr.,Tom Holland. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 12 tháng 8 sắp tới.

Henry Cavill sắp trở lại trong Man of Steel 2
Chúng ta sẽ sớm được gặp lại Henry Cavill trong màu áo Siêu Nhân?

Những bộ phim của Vũ trụ DC đã có lịch trình ra mắt sắp tới bao gồm Aquaman vào 21/12 năm 2018, Wonder Woman 2 vào 1/11 năm 2019, Shazam vào 5/4 năm 2019, Cyborg và Green Lantern Corps vào năm 2020. Ngày tháng chính xác cho sự trở lại của Henry Cavill trong vai Superman vẫn chưa được xác định và thông báo chính thức. Nhưng với sự "nhá hàng" của Henry Cavill các fan hâm mộ đã có thể bắt đầu kỳ vọng sự tái xuất màn bạc của anh chàng rồi đấy.

XEM THÊM: BATMAN ĐẠI CHIẾN SUPERMAN - ÁNH SÁNG CÔNG LÝ

Tái xuất

Comic Book

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT