Hết bị bạn gái cũ của T.O.P quấy rối tình dục, Yoo Ah In tiếp tục bị chẩn đoán mắc bệnh tâm lý

   09:03 - 01/12/2017   

Gần đây, một bác sĩ tâm lý đã chẩn đoán rằng Yoo Ah In có thể mắc bệnh tâm lý khá nghiêm trọng dựa trên những bài đăng trên mạng xã hội của nam diễn viên.

Có vẻ như 2017 không phải là một năm may mắn của Yoo Ah In xét cả về sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Tác phẩm Chicago Typewriter không thành công như mong đợi, bị ném đá dữ dội vì không thực hiện nghĩa vụ quân sự dù đã bị chẩn đoán không đủ điều kiện sức khỏe, thậm chí nam diễn viên còn trở thành đối tượng tiếp theo bị nữ thực tập sinh tai tiếng Han Seo Hee quấy rối tình dục cách đây không lâu.

Yoo Ah In được chẩn đoán mắc bệnh tâm lý nghiêm trọng

Yoo Ah In không thành công với phim truyền hình mới nhất Chicago Typewritter.

Yoo Ah In được chẩn đoán mắc bệnh tâm lý nghiêm trọng

Không thể nhập ngũ vì chấn thương, Yoo Ah In vẫn bị dân mạng ném đá.

Yoo Ah In được chẩn đoán mắc bệnh tâm lý nghiêm trọng

Gần đây nam diễn viên còn bị bạn gái cũ của T.O.P quấy rối tình dục trên mạng xã hội.

Đáng lo ngại hơn, Yoo Ah In còn được chẩn đoán đang mắc phải chứng bệnh hưng cảm – một trong những chứng rối loạn tâm lý khá nghiêm trọng với những biểu hiện thái quá về mặt cảm xúc, có thể khiến nạn nhân rơi vào trạng thái trầm cảm sau đó nếu không được điều trị kịp thời.

Cụ thể, bác sĩ tâm lý Kim Hyun Chul – người từng có xuất hiện trên chương trình Infinity Challenge đã đưa ra những chẩn đoán của mình về tình trạng của Yoo Ah In sau khi theo dõi những bài đăng của nam diễn viên trên mạng xã hội như sau: “Tôi cảm thấy tò mò với tư cách một bác sĩ tâm lý sau khi đọc những bài viết trên mạng xã hội của Yoo Ah In. Tôi tự hỏi những câu chữ cậu ấy sử dụng có liên quan gì đến ký ức trong quá khứ hay những tác động bên ngoài hay không”.

Yoo Ah In được chẩn đoán mắc bệnh tâm lý nghiêm trọng

Yoo Ah In thường xuyên đăng những câu nói trích dẫn của người nổi tiếng trên mạng xã hội dạo gần đây.

Yoo Ah In được chẩn đoán mắc bệnh tâm lý nghiêm trọng

Nam diễn viên còn cãi nhau với antifan trên mạng xã hội.

Sau nhiều lần nỗ lực liên lạc với công ty quản lý của Yoo Ah In để giải thích chi tiết tình hình bệnh tật của anh nhưng không thành công, ngày 27/11 vị bác sĩ này đăng tải trên Twitter: “Một người bị hiểu lầm một cách nghiêm trọng và không được quan tâm cũng như không điều khiển được trạng thái vỡ mộng của bản thân, có khả năng người đó đã mắc chứng hưng cảm cấp.
Có vẻ như Yoo Ah In đã gặp vấn đề vì lịch trình bận rộn và những hợp đồng phim ảnh.

Ai đó trong công ty quản lý hoặc người thân sống ở Daegu hãy liên lạc vì đây là trường hợp nguy cấp. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hiện tại của cậu ấy mà còn để lại những hệ lụy xấu sau này. Yoo Ah In có thể rơi vào trạng thái trầm cảm, khi ấy những điều nguy hiểm hơn sẽ xảy đến”.

Ngày 28/11, vị bác sĩ tiếp tục đưa ra lời cảnh báo: “Trong trường hợp của Yoo Ah In, các dấu hiệu hiệu của bệnh sẽ trở nên trầm trọng hơn vào tháng 2 năm sau. Tình hình của nam diễn viên có vẻ không lạc quan cho lắm”.

Hiện công ty quản lý và bản thân Yoo Ah In vẫn chưa lên tiếng gì về những bài đăng của bác sĩ Kim.

Ảnh: Internet.

Nam thần Bệnh tật Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận