Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

   09:19 - 22/11/2017   

Lưu Đức Hoa, Thành Long, Châu Tấn,… đều là những sao hàng đầu Hoa Ngữ, cuộc sống của họ là ước mơ của bao người khác. Và dù thế nào đi nữa, họ vẫn có một điểm chung là đều có mối tình đầu dở dang

Lưu Đức Hoa

Cho đến bây giờ, Lưu Đức Hoa hẳn vẫn còn “đau đáu” vết thương lòng khi nhắc về mối tình đầu của mình, khi còn đi học, anh đã đem lòng yêu một cô nàng vận động viên xinh đẹp. Anh sẵn sàng từ bỏ môn bowling yêu thích của mình vì cô nàng ấy.

Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

Thế nhưng sau bao nỗ lực, anh vẫn không giữ được cô ấy, sau 6 năm quen nhau, họ đã đường ai nấy đi và không lâu sau, cô gái ấy đã trở thành vợ người ta. Cú sốc này đã khiến “thiên vương” đau khổ suốt 2 năm liền, rất lâu sau đó anh mới thoát khỏi nỗi buồn này và vươn lên trong sự nghiệp.

Trương Bá Chi

Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

Trương Bá Chi có mối tình đầu tiên tại Australia, thời gian cũng cực kỳ chóng vánh, vẻn vẹn một ngày. Anh chàng ấy không biết tiếng Trung, cô lại không biết tiếng Anh, và qua ngày hôm sau, chàng trai ấy đã lên máy bay đi đến một miền đất khác, được biết lúc đó anh chàng cũng đã nhờ chị gái gửi cho Trương Bá Chi một bức thư tình, trở ngại ngôn ngữ chính là “hung thủ” đã ngăn cách cả hai.

Châu Tấn

Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

Châu Tấn gặp tình đầu của mình trong một quán bar tại Sanlitun, một khu vực mọc lên nhiều quán bar nhất Bắc Kinh. Nàng Hoàng Dung của chúng ta bị giọng hát của chàng trai kia làm xúc động, rồi một ngày đẹp trời, chàng ca sĩ ấy đã bước vào thế gới của Châu Tấn, họ bắt đầu yêu nhau. Chàng trai ấy không muốn một diễn viên xinh đẹp như Châu Tấn phải đi đóng phim, và dĩ nhiên, đây chính là nguyên nhân khiến cả hai phải chia tay.

Thành Long

Thành Long từng tiếc lộ, anh bắt đầu yêu năm 16 tuổi, lúc đó, không tiền không sự nghiệp nên đối với anh, tình yêu là tất cả của cuộc sống.Anh sẵn sàng ngồi cả buổi chiều ở ghế đá công viên cùng bạn gái.

Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

Đến khi trưởng thanh hơn, anh nhận ra được đam mê của anh không phải là tình yêu, mà chính là điện ảnh, anh nhận ra điện ảnh mới là tình yêu của đời anh, và vì thế, anh đã chấm dứt với “tình cũ” để đến với “tình mới”.

Huỳnh Hiểu Minh

Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

Tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh chính là Triệu Vy, đáng tiếc đây chỉ là một mối tình đơn phương không được nàng Triệu Vy đón nhận. Anh từng kể, lúc Triệu Vy vừa bước chân vào lớp, anh đã bị “sét đánh” trúng ngay, lần đầu tiên anh cảm thấy rung động, và luôn tự hỏi tại sao trên trái đất này lại có người đẹp đến như vậy. Dù tình đầu không thành, nhưng đến giờ cả hai vẫn là bạn tốt.

Châu Nhuận Phát

Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

Châu Nhuận Phát từ thời còn đi học đã có không ít “kinh nghiệm tình trường”, và bạn gái đầu tiên của anh chính là cô bạn học cùng lớp. Nhưng rồi tình đầu của học cũng nhanh chóng tàn phai sau 2 năm quen nhau. Tuy nhiên họ vẫn giữ liên lạc với nhau. Cho đến khi một trong hai người kết hôn, cả hai mới cắt đứt liên lạc để không bị bàn tán về sau.

Ngô Kỳ Long

Hiếm ai biết tình đầu của những sao hàng đầu Hoa Ngữ

Tình đầu của Ngô Kỳ Long là nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên, đây có thể xem là tình yêu giữa “fangirl” và “Idol”, lúc đó, cô nàng Từ Nhược Tuyên mới ngấp nghé tuổi 15, 16, đây là tình đầu của cả 2. Nhưng về sau, mẹ của Ngô Kỳ Long phản đối chuyện tình cảm này, và kết quả là cả hai buộc phải chia tay nhau. Quãng thời gian “hậu chia tay” với Từ Nhược Tuyên mà nói, là khoảng thời gian rất đau khổ, không muốn làm gì cả, cô thậm chí còn khóc rất nhiều.

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận