Trong khi vợ mặc sexy khoe thân hình chuẩn, Giả Nãi Lượng lại tiều tụy, còm nhom thế này

   12:50 - 07/07/2018   

Theo trang QQ cho hay, sau những ồn ào ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng như không mây hứng thú với các sự kiện. Hầu hết anh dành toàn bộ thời gian để đóng phim và tìm mọi cách để mình trở nên bận rộn khỏi phải suy nghĩ đến chuyện của vợ nữa.

Mới đây nhất, hình ảnh được nhiều netizen truyền tay nhau chia sẻ khiến mạng xã hội xôn xao, kèm theo đó là những bình luận thương xót của các fan: "Chắc là anh suy nghĩ quá nhiều nên mới thế". Không biết do lịch đóng phim dày đặc hay là chuyện gia đình mà trong anh xuống sắc thế kia". "Hãy mau lấy lại tinh thần anh nhé"...

Hình ảnh mới của Giả Nãi Lượng gầy nhom và tiều tụy

Những hình ảnh xuất hiện trên mặt báo gần đây đều cho thấy anh hiện rất tồi tệ với hình ảnh gầy guộc và tiều tụy khiến ai cũng xót xa.

Hình ảnh mới của Giả Nãi Lượng gầy nhom và tiều tụy

Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ xuất hiện cách đây không lâu với quần ngắn cũn cỡn, tâm trạng vui vẻ như không hề có chuyện gì xảy ra.

Trước đó anh xuất hiện trong một đoạn video quảng bá phim của một người bạn, tuy chỉ góp mặt chớp nhoáng nhưng các netizen đã tinh mắt nhận ra anh với thân hình gầy nhom, kém sắc và tiều tụy trông thấy.

Hình ảnh mới của Giả Nãi Lượng gầy nhom và tiều tụy

Giả Nãi Lượng trong đoạn video quảng bá phim của bạn.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vốn là cặp đôi hạnh phúc bậc nhất tại làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên vào đầu tháng 1, phóng viên bắt gặp hình ảnh Lý Tiểu Lộ qua đêm tại nhà riêng của rapper mới nổi PG One. Lý Tiểu Lộ, PG One lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng chỉ ra cả hai có quan hệ không bình thường. Sau đó, Giải Nãi Lượng được trông thấy say xỉn và khóc giữa đường, anh cũng dọn ra khỏi nhà, sống riêng với vợ. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã quay về bên nhau.

Hình ảnh mới của Giả Nãi Lượng gầy nhom và tiều tụy

Lý Tiểu Lộ vướng tin đồn hẹn hò với PG One.

Tưởng như mọi sóng gió đã qua thì mới đây Lý Tiểu Lộ lại vướng vào lùm xùm ngoại tình liên quan đến nam ca sĩ tài hoa Tiết Chi Khiêm. Chỉ với một lời úp mở trên mạng xã hội, bạn gái cũ của Tiết Chi Khiêm khiến nhiều người liên tưởng việc nam ca sĩ và bà xã Giả Nãi Lượng "dan díu", nảy sinh tình cảm trên mức tình đồng nghiệp.

Hình ảnh mới của Giả Nãi Lượng gầy nhom và tiều tụy

Lý Tiểu Lộ vừa vướng vào lùm xùm ngoại tình với Tiết Chi Khiêm vào năm 2016

Hình ảnh mới của Giả Nãi Lượng gầy nhom và tiều tụy

Hình ảnh khi còn hạnh phúc của cặp đôi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng.

Giữa những lùm xùm này, phía vợ chồng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tiếp tục chưa có phản hồi gì cụ thể. Tuy nhiên, với hình ảnh tiều tụy của anh ở hiện tại thật sự khiến fan rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của mình.

Bài theo quan điểm cá nhân.

Ảnh: Internet

 
 
Clip con gái Lý Tiểu Lộ tố mẹ ngoại tình bị lan truyền và sự thật bất ngờ khiến fan bất bình thay Giả Nải Lượng

DienAnh.Net

Gửi bình luận