Aquaman - Bức họa trận thư hùng trên lưng cá mập trắng được tiết lộ!

   16:10 - 18/06/2018   

Những hình ảnh mới nhất về tranh minh họa và phim trường Aquaman, trong đó là cảnh những người Atlantean đang sẵn sàng cho một trận chiến trên lưng những sinh vật hung tợn của biển cả. Khi Aquaman được ra mắt lần đầu trong Vũ trụ DC với sự thủ diễn của Jason Momoa, cả nam diễn viên lẫn đạo diễn Zack Snyder đều cố gắng hết mình để xây dựng hình ảnh cho vị Thần Biển. Bước đầu có thể gọi là thành công, khi Thần Biển được xuất hiện vô cùng mạnh mẽ và ngầu lòi, nổi bật hẳn trong bộ phim mờ nhạt. Nhưng khi xuất hiện trong bộ phim của riêng mình, chắc chắn Jason Momoa phải nỗ lực hơn rất nhiều để thể hiện trong suốt thời lượng phim.

Dù cho vương quốc dưới biển của Aquaman đã được "nhá hàng" trong Justice League (Liên Minh Công Lý), những hình ảnh chi tiết hơn về các góc nhìn khác nhau của thành phố Atlantic cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Hình ảnh tranh vẽ trận chiến trong phim Aquaman
Khu tàn tích 7 Đế Vương trở thành chiến địa cho trận thư hùng giữa các vương quốc đáy biển 

Entertainment Weekly đã tung ra hai hình ảnh tranh vẽ, khắc họa một trận thư hùng đối đầu giữa hai vương quốc trong Aquaman. Chúng ta đã được biết Atlantis có đến 7 vương quốc, và có vẻ như các vương quốc lại không ưa thích gì nhau lắm, khiến cho Aquaman phải ra tay dẹp loạn. Bức tranh mô tả những chiến binh đáy biển, một bên cưỡi cá mập, một bên cưỡi rồng biển, đang sẵn sàng lao vào nhau như trong truyện tranh.

Hình ảnh tranh vẽ trận chiến trong phim Aquaman

Theo EW, khung cảnh này được xảy ra ở khu tàn tích "Hội Đồng Đế Vương" (The Councils of Kings). Khu tàn tích cho thấy 7 bức tượng của các Đế Vương và Nữ Vương, mỗi người cai trị một trong 7 đế chế dưới lòng biển. Giờ đây khu tàn tích lại là chiến địa của đạo quân Quốc Vương Nereus từ Xebel ngự trên lưng rồng biển, và đạo quân Atlantea của Vua Orm cưỡi cá mập trắng. Orm cũng thân chinh ra trận với một con thủy quái Thương Long (Tylosaur). Có thể thấy được Vulko cũng phò tá Orm, cưỡi trên lưng cá mập trắng đầu búa.

Bức tranh concept art không chỉ đem lại một cái nhìn đẹp mắt về những chiến binh Atlantis và Xebel, mà còn tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ truyện tranh. Aquaman ngự trên lưng cá mập là cảnh kinh điển của cả bộ truyện tranh, đây cũng là cảnh đáng được mong đợi xuất hiện hoành tráng trong phim.

Hình ảnh tranh vẽ trận chiến trong phim Aquaman
Nhân vật phản diện chính của phim - Orm - Người anh cùng cha khác mẹ với Aquaman

Vài ngày trước, những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Orm - người anh trai cùng cha khác mẹ của Aquaman sẽ đóng vai trò là Hoàng Đế của Atlantis khi bộ phim được bắt đầu. Cũng đồng nghĩa với việc cuộc chiến có thể nổ ra ngay từ đầu phim, trước khi Arthur Curry có thể thống nhất 7 vương quốc. 

Một số hình ảnh phim trường khác cũng đã được EW đăng tải.

Hình ảnh tranh vẽ trận chiến trong phim Aquaman
Nicole Kidman trong vai Atlanna - mẹ ruột của Aquaman

Hình ảnh tranh vẽ trận chiến trong phim Aquaman
Aquaman (Jason Momoa) và Mera (Amber Heard) trong một cảnh phim đang thực hiện "nhiệm vụ mặt đất"

Hình ảnh tranh vẽ trận chiến trong phim Aquaman
Dàn diễn viên và sự chỉ đạo diễn xuất từ đạo diễn James Wan

Sau hàng loạt bom tấn của Marvel như Black PantherAvengers Infinity War, Aquaman là bộ phim duy nhất thuộc Vũ trụ DC được tung ra trong năm nay nên đang được các fan vô cùng trông đợi. Những bức tranh vẽ minh họa về khung cảnh của cuộc chiến dưới lòng biển vừa được tung ra gần đây lại khiến các khán giả hâm mộ càng "nóng" hơn. Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức mới nhất về Thần Biển Aquaman và hành trình thống nhất 7 Vương Quốc của mình nhé!

XEM THÊM: 7 sự thật thú vị về Aquaman, siêu anh hùng đến từ biển khơi trong Justice League

Screenrant

Gửi bình luận