Park Seo Joon thua "nghiệt ngã" nam tài tử U50 trong cuộc chiến giành trái tim của Kim Ji Won

   16:39 - 29/01/2018   

Kim Ji Won vẫn đang là cái tên “chiếm sóng” khắp mạng xã hội châu Á với nhan sắc đẹp “vượt chuẩn nữ thần”. Tất nhiên, ở bất cứ nơi đâu, cô cũng dễ dàng trở thành tâm điểm, và trong show thực tế Night Goblin cũng vậy. Chỉ có điều, lần này cô bị những người đồng nghiệp lôi vào một câu chuyện hài hước về “hình mẫu lý tưởng”.

Hình mẫu lý tưởng của Kim Ji Won là một tài tử U50

Hình mẫu lý tưởng của Kim Ji Won là một tài tử U50

Mỹ nữ Kim Ji Won với nhan sắc dường như không có đối thủ.

Cuộc “tra khảo” xảy ra khi Kim Ji Won cùng dàn nghệ sĩ trong chương trình Night Goblin ngồi đợi các cửa hàng mở cửa để phục vụ bữa tối. Họ trò chuyện sôi nổi giống như đang phát động một "giải đấu mẫu hình lý tưởng của Kim Ji Won" vậy.

Ngay lập tức, những cái tên sáng giá được đưa vào “danh sách ứng cử” như, bạn diễn Jin Goo trong Hậu Duệ Mặt Trời hay Park Seo Joon của Chiến Đấu Cho Giấc Mơ, thậm chí có thêm cả Jung Hyung Don và Lee Soo Geun.

Hình mẫu lý tưởng của Kim Ji Won là một tài tử U50

Bạn diễn Jin Goo trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Hình mẫu lý tưởng của Kim Ji Won là một tài tử U50

Park Seo Joon của Chiến Đấu Cho Giấc Mơ.

Trước cuộc bình chọn từ những người đồng nghiệp vui tính, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã khá đắn đo khi chọn cho mình một hình mẫu lý tưởng. Vốn được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng, “cuộc truy tìm mẫu hình lý tưởng của Kim Ji Won” không chỉ khiến đồng nghiệp tò mò mà phía các fan cũng sốt ruột chờ đợi kết quả.

Cuối cùng, tất cả các mỹ nam trẻ tuổi đều bị “đo ván”, người chiến thắng là tài tử sinh năm 1972 - Kim Myung Min. Cô cũng không ngần ngại tuyên bố, nam diễn viên 46 tuổi chính là hình mẫu lý tưởng mà cô theo đuổi.

Hình mẫu lý tưởng của Kim Ji Won là một tài tử U50

Tài tử U50 - Kim Myung Min chính là hình mẫu lý tưởng của Kim Ji Won.

Được biết, sắp tới đây, Kim Ji Won và Kim Myung Min sẽ trở thành bạn diễn của nhau trong tác phẩm Dectective K3. Và người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự phối hợp mới mẻ giữa cặp đôi này.

Ảnh: Internet

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Tin bên lề Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận