Hồ Ca chia tay thiên kim tiểu thư sau 1 tháng công khai

   00:00 - 06/02/2016   

Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình mới đây, nam diễn viên "Anh hùng xạ điêu" khẳng định đang độc thân.

QQ cho biết, vào ngày 5/2, Hồ Ca và MC chuyển giới Kim Tinh có buổi trò chuyện trong show truyền hình mang tên Kim Tinh show. Khi được hỏi về chuyện riêng tư, anh thẳng thắn cho biết hiện tại không ở trong giai đoạn yêu đương. “Chắc chắn là không” - anh nói.

Thông tin này khiến dư luận Trung Quốc bất ngờ bởi trước đó, anh mới công khai chuyện tình cảm với một cô gái giàu có tên Lâm Hiểu vào tháng 1. Một vài nguồn tin cho biết, gia đình họ Lâm không hài lòng với chàng rể trong ngành giải trí. Đây là nguyên nhân khiến họ đổ vỡ tình cảm.

Hồ Ca chia tay thiên kim tiểu thư sau 1 tháng công khai
Hồ Ca và MC Kim Tinh trong buổi trò chuyện. Ảnh: Sina.

Lâm Hiểu đến từ Sơn Đông (Trung Quốc). Cô là bạn học cùng trường ở Học viện múa Bắc Kinh với Lưu Thi Thi. Lâm Hiểu sở hữu vẻ ngoài khả ái và xuất thân trong gia đình danh giá. Mẹ cô là Phó giáo sư bệnh viện, cha quản lý một doanh nghiệp bất động sản, sở hữu nhiều khách sạn tại Trung Quốc.

Lâm Hiểu và Hồ Ca ở bên nhau trong suốt giai đoạn tháng 11, 12/2015. Khi nói về bạn gái mới, trung tuần tháng 1, tài tử kiệm lời: “Hãy cho chúng tôi không gian riêng tư”.

Hồ Ca thuộc lứa diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Anh nổi tiếng nhờ các phim Đội bóng thiếu lâm, Anh hùng xạ điêu, Lang gia bảng.

Tháng 12/2014, anh và diễn viên Giang Sơ Ảnh lộ chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, hai người bí mật chia tay vào tháng 8/2015, sau 9 tháng yêu đương.

 

Theo Zing

Gửi bình luận