Lần đầu tiên Hồ Ca tiết lộ ký ức về tai nạn xe 12 năm về trước khiến anh suýt mất nửa khuôn mặt

   17:01 - 21/05/2018   

Hiện nay, Hồ Ca đang là một trong những nam diễn viên tài năng và có sự nghiệp thành công nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, nhiều người bây giờ chắc chắn sẽ không ngờ được rằng 12 năm về trước, Hồ Ca từng gặp phải một tai nạn xe hơi vô cùng nghiêm trọng khiến anh suýt từ bỏ sự nghiệp.

Hồ Ca tiết lộ về ký ức tai nạn xe 12 năm về trước

12 năm trước Hồ Ca gặp tai nạn giao thông khiến nữ trợ lý thiện mạng còn anh suýt mất nửa khuôn mặt.

Năm 2006, Hồ Ca gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến một nửa gương mặt của anh bị hủy hoại và phải khâu tổng cộng 100 mũi. Nam diễn viên đã phải mất đến 1 năm điều trị để có thể quay trở về với công việc. Và trong cuộc sống sau khi ra viện, nam diễn viên cũng chưa bao giờ nhắc lại vụ tai nạn đó ở bất kỳ đâu.

Hồ Ca tiết lộ về ký ức tai nạn xe 12 năm về trước

Một nửa bên mặt của Hồ Ca bị hủy hoại và phải khâu tổng cộng 100 mũi.

Sau vụ tai nạn, Hồ Ca đã phải liên tục thực hiện các chuyến bay từ Hồng Kông sang Hàn Quốc để phẫu thuật: "Ngày xảy ra tai nạn đó, có quá nhiều mỹ từ được mọi người gán lên người tôi. Ai cũng đều nói, tôi dũng cảm đứng lên khỏi vụ tai nạn đó, tặng cho tôi vô số lời khen. Nhưng tôi thực sự không muốn "dán" những lời khen đó lên người mình mặc dù cũng không biết lý do vì sao. Năm 2006 là năm tuổi của tôi, tôi tuổi Tuất, và rồi, năm 2018 là đã tròn 12 năm. Nó giống như một sự luân hồi của định mệnh vậy".

Hồ Ca tiết lộ về ký ức tai nạn xe 12 năm về trước

Vụ tai nạn khiến Hồ Ca suy nghĩ rất nhiều.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Hồ Ca đang quay bộ phim Thần Thoại. Có thể nói rằng, vụ tai nạn nghiêm trọng này đã khiến tinh thần của nam diễn viên bị đả kích nghiêm trọng. Thậm chí, anh còn từng có ý định từ bỏ nghiệp diễn. Sau khi đóng máy bộ phim, Hồ Ca đã chạy ra bờ biển và gào khóc. Tất cả những ấm ức, bất mãn, cô đơn, bất lực của anh đều được giải toả ngay giây phút đó.

Hồ Ca tiết lộ về ký ức tai nạn xe 12 năm về trước

Hồ Ca chia sẻ rằng anh từng có ý định từ bỏ nghiệp diễn.

"Suốt 12 năm trôi qua, mỗi lần nhớ lại chuyện này, tôi đều cảm thấy tự trách bản thân. Bởi vì cho tới tận bây giờ, tôi vẫn chưa thể tìm ra mục đích của mình, tôi không biết tôi muốn làm gì nữa. Nhiều người nghĩ rằng 12 năm qua tôi đã sống rất tốt, bởi vì sự nghiệp của tôi ngày một đi lên một cách rõ ràng. Sau đó còn kiếm được nhiều tiền hơn, có được danh tiếng tốt hơn. Nhưng tôi tự mình cảm thấy rằng đó không phải là ý nghĩa của cuộc sống mà tôi đang sống tiếp".

Hồ Ca tiết lộ về ký ức tai nạn xe 12 năm về trước

Hồ Ca vẫn đang tìm cho mình một đục đích sống.

"Tôi không có dũng khí để đối mặt. Nhiều bộ phim vì tôi mà chậm trễ, rồi chỉ vì muốn làm mờ đi vết sẹo trên mặt mà ánh sáng phải đánh cực mạnh mới có thể tạm che đi". 

Những chia sẻ của Hồ Ca về vụ tai nạn 12 năm về trước khiến nhiều người không khỏi xót xa. Có thể nói vụ tai nạn đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý của nam diễn viên. Thậm chí cho đến tận bây giờ, anh chàng vẫn còn đang tìm kiếm mục đích sống để bước qua bóng đen quá khứ.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 11: nam thần đẳng cấp Hồ Ca đối đầu giáo chủ Huỳnh Hiểu Minh

 

 

Tai nạn Nam thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close