Hồ sơ tình ái của vợ chưa cưới Bae Yong Joon

   00:00 - 15/05/2015   

Trước đây, Park Su Jin từng hẹn hò với nhiều người nổi tiếng như cầu thủ Baek Ji Hoon, Yunho (DBSK) và phi công trẻ Roy Kim...

Park Soo Jin và cầu thủ Baek Ji Hoon

Hồ sơ tình ái của vợ chưa cưới Bae Yong Joon

Park Soo Jin và Baek Ji Hoon bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 nhưng cả hai chưa bao giờ công khai thừa nhận mối quan hệ này. Đến năm 2010 khi có tin đồn tan vỡ, Park Soo Jin mới chính thức thừa nhận mối quan hệ với Baek Ji Hoon thông qua Twitter đồng thời cho biết cặp đôi vẫn đang hẹn hò.

Nhiều nguồn tin cho biết, Park Soo Jin biết Ji Hoon nhờ sự giới thiệu của Kim Sung Eun vợ cầu thủ Jung Jo Gook. Cặp đôi đã chia tay vào đầu năm 2013 sau một thời gian dài xa cách vì Baek Ji Hoon nhập ngũ từ năm 2011.

Park Soo Jin và "phi công trẻ" Roy Kim

Hồ sơ tình ái của vợ chưa cưới Bae Yong Joon

Tháng 7/2013, khi vướng phải tin đồn hẹn hò với phi công trẻ hơn 8 tuổi Roy Kim, quán quân chương trình Super Star mùa thứ 4. Thông tin cho biết cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2013 sau khi Park Soo Jin xuất hiện trong vai trò khách mời chương trình radio Close Friends của Roy Kim và Jung Joon Yoon.

Park Soo Jin và Roy Kim đã trở nên thân thiết và bắt đầu hẹn hò không lâu sau đó. Tuy nhiên Park Soo Jin bị cho là bắt cá hai tay vì không công khai việc cô đã chia tay Baek Ji Hoon từ trước đó. Sau đó, công ty quản lý của Soo Jin đã lên tiếng việc cô và Baek Ji Hoon cũng như mối quan hệ của Park Soo Jin với Roy Kim cũng không phải hẹn hò. Dù họ có gặp nhau vài lần, có một chút thiện cảm với nhau nhưng họ cuối cùng không trở thành một cặp.

Park Soo Jin và Yunho (DBSK)

Hồ sơ tình ái của vợ chưa cưới Bae Yong Joon

Tình bạn thân thiết 10 năm của cặp đôi Yoonho và Park Soo Jin cũng từng khiến truyền thông nghi ngờ cặp đôi hẹn hò. Nhất là sau khi cả hai cùng nhau đi xem kịch Finding Mr.Destiny vào ngày 27/6/2012.

Tuy nhiên sau đó đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận và cho biết họ đến để ủng hộ diễn viên Kang Dong Ho. Ngoài việc thân thiết từ khi chưa nổi tiếng Park Soo Jin và Yunho cũng có mối quan hệ cùng với những nghệ sĩ sinh năm 1985 trong 85 Club. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân thiết trên trang cá nhân và đối đáp, trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Theo Tiin

Gửi bình luận