Hoa đán TVB Dương Tư Kỳ sinh con thứ 2, sau bao trắc trở cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc

   10:01 - 13/02/2020   

Mất hình tượng, mất sự nghiệp vì sinh con khi chưa kết hôn, sau nhiều năm chịu nhiều cay đắng cuối cùng Dương Tư Kỳ cũng tìm thấy bến đỗ hạnh phúc và lần thứ 2 vượt cạn thành công.

Hoa đán TVB Dương Tư Kỳ hạ sinh con thứ 2 bình an

Tối ngày 12/02, các trang tin truyền thông bất ngờ hé lộ tin cựu hoa đán TVB và cựu hoa hậu Hồng Kông - Dương Tư Kỳ đã hạ sinh con thứ 2. Phóng viên sau đó đã liên lạc với Dương Tử Kỳ để xác minh thông tin này. Nàng hoa hậu thừa nhận cô đã vượt cạn thành công và hạnh phúc nói thêm: "Mệt mỏi quá mà, bận rộn chăm sóc em bé suốt". Tuy nhiên nữ diễn viên lại từ chối không tiết lộ giới tính của em bé, chỉ cảm ơn mọi người đã quan tâm rồi vội vàng cúp máy.

>>>>> Xem thêm: Giả Tịnh Văn thành Thị hậu Kim Chung, ai nói phụ nữ từng đổ vỡ hôn nhân sẽ trắng tay?

Hoa đán TVB Dương Tư Kỳ hạ sinh con thứ 2 bình an

Năm 2011, Dương Tư Kỳ hạ sinh con gái đầu lòng ở Mỹ. Vì không kết hôn mà sinh con nên nữ diễn viên bị khán giả tẩy chay và bị nhà đài đóng băng các hoạt động. Dù lận đận khổ sở là thế nhưng Dương Tư Kỳ vẫn quyết tâm giữ bí mật cha của con gái là ai, một mình vất vả nuôi nấng con gái nên người. Từ trách móc, nhiều khán giả chuyển sang đồng cảm và yêu thương Dương Tư Kỳ nhiều hơn khi phải làm mẹ đơn thân.

Hoa đán TVB Dương Tư Kỳ hạ sinh con thứ 2 bình an

Tháng 10/2019, Dương Tư Kỳ bất ngờ hé lộ việc cô đang mang thai lần 2. Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ với mọi người cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình. Ông xã của Dương Tư Kỳ là người đại lục đang làm việc ở Hồng Kông. Cả 2 quen nhau thông qua sự mai mối của bạn bè thân thiết. Chẳng những yêu thương và luôn mang đến cảm giác an toàn cho Dương Tư Kỳ, ông xã cô còn mạnh tay thưởng vợ hàng chục triệu HKD khi biết tin cô mang thai.

>>>>> Xem thêm: Ở tuổi 40, hoa đán TVB Từ Tử San tuyên bố giải nghệ để được sống như người bình thường

Hoa đán TVB Dương Tư Kỳ hạ sinh con thứ 2 bình an

Hoa đán TVB Dương Tư Kỳ hạ sinh con thứ 2 bình an

Sau khi biết tin Dương Tư Kỳ vượt cạn thành công nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn chúc phúc đến nữ diễn viên: "Sau bao nhiêu đắng cay cuối cùng chị cũng nếm được trái ngọt. Chúc mừng Dương Tư Kỳ", "Xem ra Dương Tư Kỳ bây giờ cũng không mặn mà với việc hoạt động trong làng giải trí nữa. Dù gì cũng chúc mừng chị", "Chúc mừng Dương Tư Kỳ. Chúc em bé luôn bình an khỏe mạnh".

Quay lưng với TVB: kẻ lên đời, người lận đận

Tin bên lề Chuyện nhà sao Sinh con TVB

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT