Hoa Du Ký tiếp tục bị hoãn lịch ghi hình do diễn viên gặp tai nạn

   17:49 - 16/01/2018   

Dường như sự xui xẻo vẫn dai dẳng kiên quyết bám lấy đoàn phim  Hoa Du Ký khi mới đây lại tiếp tục có sự cố xảy ra khiến lịch ghi hình bị gián đoạn.

Ngày 16/1 báo chí Hàn Quốc đưa tin về vụ tai nạn ô tô của nam diễn viên Jang Gwang. Ông là người đảm nhận vai diễn Sa Tăng Sa Oh Jung. Vụ tại nạn đã xảy ra khi ông trên đường đi tới phim trường Hoa Du Ký tại thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi. Rất may, vụ tai nạn xảy ra không quá nghiêm trọng.

Hoa Du Ký tiếp tục bị hoãn lịch ghi hình do diễn viên gặp tai nạn

Nam diễn viên Jang Gwang.

Mặc dù vụ tai nạn không quá nghiêm trọng, nhưng công ty quản lí của nam diễn viên đã thông báo rằng ông vẫn phải nhập viện để kiểm tra. Đồng thời lịch trình ghi hình sắp tới cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với tình trạng hiện giờ của ông.

Hoa Du Ký tiếp tục bị hoãn lịch ghi hình do diễn viên gặp tai nạn

Chưa biết việc điều chỉnh lịch trình có gián đoạn gì tới tiến độ quay phim hay không? Nhưng chắc chắn việc lần này cũng sẽ ảnh hưởng không ít tới tinh thần của đoàn làm phim. Nhất là khi vừa mới trải qua liên tiếp những vụ lùm xùm không đáng có.

Mong rằng Hoa Du Ký sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong thời gian sắp tới. Để tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim giải trí thật hấp dẫn.  

Phim hot Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close