Lee Min Ho chia tay Suzy, Hoa hậu Hoàn vũ nước bạn lập tức xin số điện thoại để tiện “thả thính”?

   08:20 - 11/12/2017   

Sau khi biết tin Lee Min Ho đã chia tay bạn gái, hoa hậu Ghana ngay lập tức xin số nam diễn viên thông qua hoa hậu Hàn Quốc để tiện bề làm quen.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vừa diễn ra đã để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với nàng hoa hậu Cho Se Hui – đại diện cho nhan sắc Hàn Quốc. Nhưng kỷ niệm đặc biệt nhất phải kể đến chuyện hoa hậu Hoàn vũ Ghana liên tục xin số của Goo Jun Pyo – tức Lee Min Ho sau khi biết tin nam diễn viên đã chia tay với bạn gái Suzy.

Hoa hậu Hoàn vũ Ghana xin số điện thoại Lee Min Ho

Chỉ vừa chia tay Suzy, Lee Min Ho đã được Hoa hậu Hoàn vũ Ghana xin số.

Cho Se Hui đăng tải một bức ảnh chụp cùng hoa hậu Ghana với dòng chú thích: “Hoa hậu Hoàn vũ Ghana đã hỏi tôi số điện thoại và địa chỉ nhà của Goo Jun Pyo có tầm... 80 lần thôi à”. Và bạn biết rồi đấy, Goo Jun Pyo chính là nam chính đầu tiên của Lee Min Ho trong phim truyền hình đình đám Boys Over Flowers.

Hoa hậu Hoàn vũ Ghana xin số điện thoại Lee Min Ho

Hoa hậu Cho Se Hui chụp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Ghana.

Hoa hậu Hoàn vũ Ghana xin số điện thoại Lee Min Ho

Hoa hậu Hoàn vũ Ghana.

Hoa hậu Hàn Quốc còn tiết lộ: “Cô ấy kể rằng từ sau khi biết tin anh ấy chia tay với bạn gái Suzy, cô ấy cho rằng đã đến lượt mình (hẹn hò với Lee Min Ho). Nhưng tôi thậm chí còn chẳng biết bạn gái anh ấy là ai. Vậy nên nếu có ai biết thông tin liên lạc của Lee Min Ho, hãy thông báo với tôi nhé”.

Hoa hậu Hoàn vũ Ghana xin số điện thoại Lee Min Ho

Hoa hậu Hoàn vũ Ghana xin số điện thoại Lee Min Ho

Lee Min Ho hồi Boys Over Flowers đẹp trai như thế này hỏi sao Hoa hậu không mê tít.

Lý do khiến Hoa Hậu Ghana một mực muốn có được số điện thoại của Lee Min Ho là bởi Boys Over Flowers là bộ phim rất phổ biến ở đất nước này, kéo theo sự nổi tiếng cực khủng của Lee Min Ho nhờ vào vai Goo Jun Pyo. Thành viên của Abnormal Summit – Sam Okyere từng kể trên một chương trình giải trí rằng: “Boys Over Flowes thực sự phổ biến khủng khiếp. Bạn bè tôi ở Ghana cứ hỏi rằng liệu tôi có phải bạn của Lee Min Ho không”.

Ảnh: Tổng hợp

Tin bên lề Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận