Hoa hậu Hong Kong 2013 bị cưỡng bức trong phim mới TVB

   00:00 - 01/12/2014   

Mỹ nhân Trần Khải Lâm ghi tên mình vào danh sách những nữ diễn viên từng đóng vai bị làm nhục trên màn ảnh nhỏ cùng với Dương Di, Từ Tử San, Cao Hải Ninh…

Mặc dù chỉ cao 1,63m, cân nặng 39,6kg nhưng nhờ gương mặt đẹp rạng rỡ, Trần Khải Lâm đã vượt qua nhiều đối thủ giành chiếc vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 2013, được xem là nàng hoa hậu ốm nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp do Hãng truyền hình TVB tổ chức. Cùng năm, cô lại giành ngôi vị Hoa hậu Trung Hoa quốc tế.
 
Hoa hậu Hong Kong 2013 bị cưỡng bức trong phim mới TVB

Trần Khải Lâm được xem là Hoa hậu ốm nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong do TVB tổ chức.
Vừa bước chân ra khỏi cuộc thi nhan sắc, Trần Khải Lâm lập tức được TVB lăng xê. Sau khi tham gia khóa đào tạo diễn viên với tư cách học viên dự thính, cô có ngay một vai phụ quan trọng trong bộ phim Danh môn ám chiến, đóng cùng Lê Diệu Tường, Huỳnh Hạo Nhiên, Hồ Định Hân, Thiệu Mỹ Kỳ, Tiêu Chính Nam… Tiếp đó, Trần Khải Lâm được đẩy lên vai nữ chính thứ 2 ở các phim Chuyện 4 cô gái luật sư và Trương Bảo Tử.

Với nhân vật thiên kim tiểu thư Tưởng Lệ trong Danh môn ám chiến, Trần Khải Lâm đã thử thách khả năng của mình bằng cảnh bị diễn viên đàn anh Đàm Vỹ Quyền quăng, ném, kéo lê rồi cưỡng hiếp. Tuy lúc diễn rất vất vả nhưng khi lên phim, cảnh quay đạt hiệu quả thị giác, tạo được sự chú ý của khán giả. Có lẽ nhờ thế mà Trần Khải Lâm được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho cùng lúc ở 2 hạng mục Giải thưởng TVB 2014: Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Diễn viên tiến bộ nhanh nhất.
 
Hoa hậu Hong Kong 2013 bị cưỡng bức trong phim mới TVB

Cảnh nhân vật Tưởng Lệ do Trần Khải Lâm đóng bị cưỡng hiếp trong phim Danh môn ám chiến.
Có thông tin cho rằng Trần Khải Lâm đã “bị lừa” đóng cảnh nhạy cảm này, song nàng Hoa hậu Hong Kong 2013 phủ nhận: “Đọc kịch bản, tôi đã biết nhân vật Tưởng Lệ bị cưỡng bức. Lúc đó cảm giác rất lo vì đây là vai diễn đầu tiên, không biết phải diễn ra sao. May mắn, giám chế La Vĩnh Hiền và anh Đàm Vỹ Quyền đã giúp đỡ tôi hoàn thành cảnh quay, không phải diễn đi diễn lại nhiều lần. Tôi đến với bộ phim Danh môn ám chiến với tư cách một diễn viên trẻ, chứ không mang mác Hoa hậu Hong Kong nên cố gắng hết sức để chứng tỏ khả năng của mình”

Theo Zing

Gửi bình luận