Hoa hậu TVB không xấu hổ khi đẩy xe hàng kiếm sống

   00:00 - 16/12/2015   

Đàm Tiểu Hoàn cho rằng cô thấy bản thân mình không giảm giá trị khi làm các công việc chân tay.

Đàm Tiểu Hoàn bỏ đóng phim cho TVB từ năm 2014 để chuyển sang bán đồ ăn vặt trên phố Hong Kong. Cô từng bị bắt gặp đẩy xe hàng trên phố, đứng chào hàng... Từng có không ít người nhận ra Hoa hậu, dừng lại chụp ảnh khi mua cá viên chiên ở sạp hàng của cô.

Hoa hậu TVB không xấu hổ khi đẩy xe hàng kiếm sống
Đàm Tiểu Hoàn thời thi Hoa hậu Hong Kong 1994 (do đài TVB tổ chức).

Trả lời phỏng vấn Ifeng mới đây, Đàm Tiểu Hoàn khẳng định cô không thấy mình "mất giá" khi chuyển sang buôn bán đồ ăn, phục vụ khách hàng: "Có thể khi còn trẻ, độ mười chín đôi mươi, tôi sẽ ngại. Nhưng đến nay tôi đã hiểu được bản chất của nhiều sự việc. Làm nghề giải trí gần 20 năm, có sóng gió nào mà tôi chưa trải qua? Công việc này đối với tôi là trải nghiệm mới và tôi muốn lao động bằng đôi bàn tay của mình. Tôi không cảm thấy những công việc như đẩy xe hàng làm giảm giá trị bản thân".

Đàm Tiểu Hoàn nói thêm cô bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Hàng ngày, cô trò chuyện vui vẻ với hàng xóm, những người bán hàng xung quanh.

Hoa hậu TVB không xấu hổ khi đẩy xe hàng kiếm sống
Đàm Tiểu Hoàn trò chuyện với hàng xóm (ảnh trên). Ảnh dưới, Hoa hậu (đeo kính) đẩy xe hàng về tiệm đồ ăn của cô.

Chồng Đàm Tiểu Hoàn làm quản lý trong lĩnh vực bảo hiểm và ổn định về tài chính. Tuy nhiên, diễn viên nói cô chưa từng có ý định chỉ ở nhà nâng khăn sửa túi cho chồng. "Phụ nữ cần làm việc, nếu không sẽ rất lạc hậu, rồi đến chồng của họ cũng sẽ chê họ lạc hậu".

Đàm Tiểu Hoàn đóng phim cho TVB sau khi giành ngôi Hoa hậu Hong Kong năm 1994. Ban đầu, cô được trả lương tháng là 18.000 HKD (khoảng 49 triệu đồng). Sau này khi tiếp tục hợp đồng, cô chỉ được tăng 300 HKD. Người đẹp được cho là rời TVB vì lương thấp. 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận