Hóa ra Hoắc Kiến Hoa cũng từng hé lộ lý do cầu hôn Lâm Tâm Như

   10:01 - 05/06/2017   

Năm 2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là cặp đôi được nhắc tên nhiều nhất trên các trang xã hội và truyền thông. Công khai hẹn hò vào tháng 5 nhưng chỉ 2 tháng sau đó cả 2 lại bất ngờ làm đám cưới.

Tốc độ kết hôn quá nhanh nên cặp đôi này thường xuyên bị dính phải rất nhiều tin đồn tiêu cực. Từ việc Lâm Tâm Như lợi dụng danh nghĩa bạn thân để "gài" Hoắc Kiến Hoa cho đến tin cô lợi dụng cái thai trong bụng để ép anh chàng phải làm đám cưới. Thậm chí ngay cả khi con gái Cá Heo Nhỏ của 2 người chào đời, các tin tức tiêu cực vẫn xuất hiện không ngừng.

Thời gian trước, một blogger còn tuyên bố Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang chung sống bất hợp pháp với nhau. Người này ám chỉ Hoắc Kiến Hoa bất mãn với việc Lâm Tâm Như lợi dụng đứa con trong bụng để ép mình nên chỉ làm đám cưới chứ nhất quyết không chịu đăng ký kết hôn với cô. 

Trước những thông tin ác ý này, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã phải ra mặt phản bác và dựa vào luật pháp để giải quyết. 

Thật ra trong chương trình Kim Tinh Tú, Hoắc Kiến Hoa từng khẳng định chính anh đã chủ động cầu hôn Lâm Tâm Như trước khi làm đám cưới. Việc anh nghiêm mặt trong đám cưới là vì không thích chụp ảnh. 

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai hẹn hò đã nhiều người ủng hộ anh tái hợp với Trần Kiều Ân thất vọng. Theo họ cả 2 vốn rất đẹp đôi lại từng yêu nhau. Về chuyện này Hoắc Kiến Hoa cũng từng nhận xét so với Trần Kiều Ân, Lâm Tâm Như hiền lành và hợp với gia đình hơn. Khi ở cạnh Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân giống thiếu nữ thơ ngây, không quá thích hợp với anh. Ngoài Hoắc Kiến Hoa, mẹ anh cũng cực kỳ thích Lâm Tâm Như.

Bản thân Lâm Tâm Như cũng chứng minh được lựa chọn của Hoắc Kiến Hoa khi thay đổi rất nhiều sau khi kết hôn. Trước kia cô là người nghiện việc, dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp. Còn bây giờ cô đã biết cách chia thời gian cho công việc và gia đình. Đi công tác xa nhà, hàng ngày cô sẽ gọi điện liên tục hỏi thăm chuyện của Cá Heo Nhỏ. Mỗi lần xong việc đều vội vàng quay về nhà cùng con gái.

Hình ảnh được cho là của Cá Heo Nhỏ

Cũng ít người biết Hoắc Kiến Hoa nhìn khô khan như vậy nhưng cũng rất tình cảm. Theo nhiều nguồn tin tên thật của Cá Heo Nhỏ là Hoắc Tiểu Như. Tiểu Như chính là tên thân mật ngày bé của Lâm Tâm Như. 

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

NÓNG BỎNG TAY

Sửng sốt khi mỹ nhân Hoa ngữ 'diện' croptop khoe eo thon

Anh Nguyễn    571 người đang xem bài viết

Những món đồ trang sức kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ

Nhật Nguyệt    201 người đang xem bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close