Hóa thân thành cô cô Bạch Thiển, Dương Mịch uống 2 chai bia để lấy cảm giác

   11:33 - 21/02/2017   

Thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng giúp Dương Mịch lấy lại được hình tượng diễn viên trong lòng công chúng vì diễn cực kỳ tròn vai khi hóa thân thành Tố Tố, Bạch Thiển hay Huyền Nữ.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, cô nàng cũng chia sẻ khá nhiều về việc đóng phim và những bí kíp để nhập vai tốt nhất. Cô hé lộ mình không chịu quá nhiều áp lực trước những phản ứng trái chiều từ phía người hâm mộ tiểu thuyết gốc: "Cũng không chịu quá nhiều áp lực, chỉ cần diễn thật tốt vai của mình là được. Tôi chỉ là tin vào bản thân mình, làm hết sức mình".

"Tôi sẽ uống 2 chai bia để hóa thân thành cô cô của Thanh Khâu"

Nói về việc hóa thân thành các nhân vật khác nhau trong phim, Dương Mịch thẳng thắn chia sẻ: "Tôi thường xuyên phải diễn các nhân vật khác nhau như Bạch Thiển hay Tư Âm trong cùng một cảnh tượng nên thường phải tự tẩy não mình. Trước khi chụp Tư Âm tôi tự nhủ mình chỉ mới 16 tuổi. Thật ra có rất nhiều cảnh, trước khi làm Bạch Thiển tôi sẽ uống 2 chai bia để hóa thân thành cô cô của Thanh Khâu. Diễn Tố Tố thì cố gắng nhớ lại cảm giác của lần đầu yêu đương".

Khi nói về việc anti-fan dè bỉu mình không đủ nhan sắc để làm "đệ nhất mỹ nhân Tứ hải bát hoang"...

Cô nàng quyết không buông tha bạn diễn: "Triệu Hựu Đình vẫn là thiên đình đệ nhất mỹ nam kìa!"

Trong phim, nhân vật Bạch Thiển của Dương Mịch được phong tặng danh hiệu "đệ nhất mỹ nhân Tứ hải bát hoang" khiến nhiều anti-fan dè bỉu. Khi được hỏi về chuyện anti-fan mỉa mai nhan sắc của mình, Dương Mịch bật cười nói đùa: "Triệu Hựu Đình vẫn là thiên đình đệ nhất mỹ nam kìa!"

Là tiểu hoa đán hot nhất nhì hiện nay nên chuyện cá nhân của Dương Mịch vẫn thường xuyên bị soi mói. Suốt 2 năm nay người ta liên tục thảo luận về chuyện gia đình cô, từ tích cực đến tiêu cực. Chính vì vậy mà trong buổi phỏng vấn lần này, khi phóng viên nhắc đến những tin đồn tiêu cực gần đây, Dương Mịch đã mạnh mẽ tuyên bố: "Mọi người nói chuyện công việc của tôi như thế nào cũng chẳng sao. Đừng nói người nhà của tôi là được!"

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close