Hoắc Kiến Hoa phản ứng khi được hỏi "nếu con gái xinh quá bị trai “cưa” mất thì sao"?

   17:56 - 16/12/2017   

Như chúng ta vẫn thấy thì tài tử xứ Trung Hoắc Kiến Hoa rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm với Lâm Tâm Như và bé Cá Heo Nhỏ. Thế nhưng, mới đây, khi tham gia một chương trình phỏng vấn của MC Lỗ Dự, ông xã Lâm Tâm Như đã nhắc tới vợ và con gái với một tình yêu thương vô bờ bến.

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về tình yêu với vợ và con gái nhỏ

Hoắc Kiến Hoa đã chia sẻ về gia đình nhỏ trong chương trình của MC Lỗ Dự.

Hoắc Kiến Hoa có tâm sự, lúc con gái chào đời cũng là lúc cả người anh như đã sụp đổ, “khóc thành một dòng sông, khóc đến không thở nổi”. Vì anh cảm thấy cả cuộc đời không có lấy một thứ gì thuộc về mình, dù là nhà hay xe, công danh lợi lộc, thậm chí ngay cả thể xác và linh hồn của chính mình đều không có cảm giác thuộc về.

Nhưng giây phút anh bế con gái, cuối cùng anh cũng đã cảm nhận được có một thứ thuộc về mình rồi. Thậm chí Hoắc Kiến Hoa còn nhấn mạnh, anh đã khóc thật to giống như một đứa trẻ. Từ đó có thể thấy được tình cảm anh dành cho con gái sâu đậm đến nhường nào.

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về tình yêu với vợ và con gái nhỏ

Hoắc Kiến Hoa và tình yêu vô bờ dành cho Cá Heo Nhỏ.

Đáng yêu hơn nữa là khi MC Lỗ Dự muốn xem ảnh con gái anh, Hoắc Kiến Hoa còn chọn tới chọn lui và cuối cùng chọn ảnh nền điện thoại của mình. Xem xong, Lỗ Dự khen: “Lông mi dài thật”, Hoắc Kiến Hoa liền đáp: “Đúng vậy, lông mi giống tôi”. Câu trả lời của anh khiến người hâm mộ bất ngờ bởi chưa bao giờ họ thấy một Hoa ca “hoạt ngôn” đến như vậy.

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về tình yêu với vợ và con gái nhỏ

Khi Lỗ Dự đặt câu hỏi về con gái nhỏ...

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về tình yêu với vợ và con gái nhỏ

Hoa ca đã thẳng thắn chia sẻ tình yêu của mình.

Bất ngờ hơn nữa là khi MC Lỗ Dự đặt câu hỏi, con gái xinh thế lớn lên bị nhiều anh chàng “cưa cẩm” thì sẽ thế nào, Hoắc Kiến Hoa buông 1 câu thật nhẹ nhàng: “Không sao”. Sau đó anh liền chuyển đề tài bằng câu hỏi: “Có phải hôm nay nói nhiều quá rồi không?”. Đây rõ ràng là thái độ “trốn tránh” của một ông bố lo sợ con gái mình lớn lên sẽ thành đại mỹ nhân.

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về tình yêu với vợ và con gái nhỏ

Chắc hẳn ai cũng phải ngạc nhiên trước phản ứng của Hoa ca.

Phản ứng bất ngờ của Hoắc Kiến Hoa thực sự khiến dân mạng phải bật cười. Với một người khép kín, kiệm lời như Hoắc Kiến Hoa thì những chia sẻ về bé Cá Heo Nhỏ trong lần phỏng vấn này đã cho thấy tình yêu thương lớn lao của anh dành cho gia đình nhỏ. Hoa ca quả thực là một ông bố đáng yêu, phải không nào?

Ảnh: Tổng hợp.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận