Mặc ai nói gì, Hoắc Kiến Hoa vẫn yêu chiều, lo lắng từng chút một cho Lâm Tâm Như thế này đây

   12:00 - 03/06/2018   

Cặp đôi sao Hoa ngữ Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chính thức về chung một nhà vào năm 2016. Ngay khi tổ chức đám cưới cả hai đã vướng không ít thị phi, khiến cho cái tên của họ liên tục xuất hiện trên các mặt báo đi kèm đó là vô số scandal về đời tư. 

Theo đó, đám cưới của hai người đã bị một blogger lên tiếng tố cáo chỉ là "che mắt thiên hạ", bởi Lâm Tâm Như đã có thai, đám cưới này chỉ là "chạy bầu" và cô ép anh cưới cho nhanh mà thôi.

Gương mặt lụng lùng của Hoắc Kiến Hoa trong ngày cưới.

Gương mặt lạnh lùng của Hoắc Kiến Hoa trong ngày cưới.

Bên cạnh đó, biểu cảm gương mặt của chú rể Hoắc Kiến Hoa bị cũng bị công chúng soi đáng kể. Hình ảnh nghiêm nghị lạnh lùng, không hề tỏ vẻ vui mừng trong ngày cưới, như càng khẳng định lời đồn trên là đúng. Không những thế, mọi việc dường như đỉnh điểm khi các fan phát hiện anh không đeo nhẫn cưới và bỏ mặc Lâm Tâm Như để lao nhanh vào công việc chỉ sau ngày cưới không lâu. Mọi việc chưa dừng lại, Hoăc Kiến Hoa bị xem là người chồng vô tâm khi vợ mang bầu ở thời điểm sắp sanh nhưng anh lại không có bên cạnh. 

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới khiến công chúng hoài nghi về đám cưới của anh và Lâm Tâm Như.

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới khiến công chúng hoài nghi về đám cưới của anh và Lâm Tâm Như.

Tuy nhiên, bỏ qua mọi lời đồn đoán của C-net không hay về mình, Hoắc Kiến Hoa vẫn âm thầm chiều vợ và có những hành động thực tế hơn. Gần đây nhất anh còn tự tay chuẩn chị sắp xếp hành lí cho Lâm Tâm Như sang Châu Phi công tác.

Hoắc Kiến Hoa tự tay chuẩn bị hành lí cho vợ đi công tác.

Hoắc Kiến Hoa tự tay chuẩn bị hành lí cho vợ đi công tác.

Hoắc Kiến Hoa tự tay chuẩn bị hành lí cho vợ đi công tác.

Điều đặc biệt là anh thể hiện sự quan tâm đến vợ khi chuẩn bị rất nhiều mì tôm và các loại đặc sản ở quê hương vì sợ Lâm Tâm Như không quen ăn đồ ăn ở xứ người. Hơn thế, anh đều gọi điện cho cô mỗi ngày để nhắc nhở ăn uống đúng giờ. Người chồng tâm lý như anh khiến không ít người ngưỡng mộ.

Hình ảnh của Lâm Tâm Như trong chuyến công tác tại Châu Phi.

Hình ảnh của Lâm Tâm Như trong chuyến công tác tại Châu Phi.

Hành động này của anh khiến không ít người nghĩ đến nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh - người luôn được "mệnh danh" là ông chồng chiều vợ nhất C-biz. Nhưng giờ đây, chắc anh sẽ nhường "danh hiệu" này lại cho Hoắc Kiến Hoa mất thôi. 

Hoắc Kiến Hoa chiều chuộng vợ Lâm Tâm Như hết sức đáng yêu

Nam tài tử họ Huỳnh vốn nổi tiếng chiều vợ...

Hoắc Kiến Hoa nắm tay vợ tình tứ khi dự sự kiện.

Nhưng giờ Hoắc Kiến Hoa cũng đang dần chiếm lấy danh hiệu này mất thôi.

Những hành động tình cảm của anh dành cho vợ, như đập tan mọi tin đồn không hay về mình. Và điều này như ngầm khẳng định, anh cũng là một người đàn ông yêu chiều vợ của mình chẳng kém gì ai, chẳng qua là anh không thích thể hiện ở chốn đông người mà thôi.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

bầu lâm tâm như

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận