Hoắc Kiến Hoa lấp lửng phủ nhận qua đêm với Trương Hinh Dư

   00:00 - 26/06/2015   

Tài tử nổi tiếng phim "Hoa thiên cốt" cho rằng tin đồn từ phía Lý Thần là không chính xác.

Khi chuyện tình tay ba Lý Thần - Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư bị báo chí mổ xẻ, Hoắc Kiến Hoa cũng vướng vào vòng thị phi.

Hoắc Kiến Hoa lấp lửng phủ nhận qua đêm với Trương Hinh Dư
Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn qua đêm với Trương Hinh Dư.

Một người bạn thân của tài tử họ Lý khẳng định "Hoắc tiên sinh" qua đêm với Trương Hinh Dư tại một khách sạn ở Hàng Châu (Trung Quốc) vào giữa năm 2013. Đây là nguyên nhân khiến Trương - Lý đổ vỡ. 

Không chỉ đích danh tên tuổi nhưng trùng hợp thời điểm đó, trang Sinatừng có bài viết tiết lộ nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ chia tay Lý Thần vì tài tử họ Hoắc. Thông tin anh và Trương Hinh Dư lén qua lại trở thành tin tức chủ đề trên các phương tiện truyền thông.

Trò chuyện với phóng viên Nam Đô trong dịp phim Hoa thiên cốt đang phát sóng, lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa lên tiếng về thị phi. Anh trả lời ngắn gọn: "Không có chuyện đó". Sau đó tài tử lập tức yêu cầu ký giả đổi chủ đề. 
Thậm chí, khi phóng viên đặt câu hỏi về đối tượng yêu đương trong mộng, anh cũng né tránh.

Hoắc Kiến Hoa lấp lửng phủ nhận qua đêm với Trương Hinh Dư
Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hoa thiên cốt.

Nhờ phim Hoa thiên cốt, danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa đang được hâm nóng trở lại. Trong phim, anh và Triệu Lệ Dĩnh có mối tình thầy - trò lãng mạn.

Trước câu hỏi về việc có thể yêu một người kém nhiều tuổi, Hoắc Kiến Hoa tỏ vẻ không vui: "Già trẻ yêu nhau à? Thật là quá đáng, tôi sẽ nghiêm túc thận trọng khi gặp trường hợp này".

 

Theo Zing News

Gửi bình luận