Lâm Tâm Như khẳng định chồng sẽ là “bố vợ khó tính” vì quá “cuồng” con gái

   09:56 - 04/01/2018   

Vẫn là những câu chuyện xoay quanh “công cuộc” chăm sóc cô con gái Cá Heo Nhỏ của gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, và dường như “phần thắng” lúc nào cũng nghiêng về Hoa ca khi anh luôn dành một tình yêu đặc biệt cho cô công chúa nhỏ.

 Hoắc Kiến Hoa sẽ là “bố vợ khó tính” vì quá “cuồng” con gái

Hoắc Kiến Hoa luôn dành một tình yêu vô bờ bến cho Cá Heo Nhỏ.

Có lúc Lâm Tâm Như “ghen ra mặt” khi con gái luôn miệng gọi “bố ơi”, lúc lại thừa nhận con gái cưng giống bố nhiều hơn. Và lần này, nàng Hạ Vy xinh đẹp đành phải “ngã mũ” trước độ “cuồng” con gái của ông xã khi gọi anh là “ông bố vợ khó tính” trong tương lai.

 Hoắc Kiến Hoa sẽ là “bố vợ khó tính” vì quá “cuồng” con gái

Lâm Tâm Như đã không ít lần khẳng định Hoắc Kiến Hoa rất yêu chiều con gái Cá Heo Nhỏ.

Từ khi công khai hẹn hò, tới lúc về chung một nhà và bé Cá Heo Nhỏ ra đời, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã gặp không ít sóng gió với nhiều điều tiếng. Nắm tay nhau và mạnh mẽ vượt qua tất cả, giờ đây, họ đã có cuộc sống bình yên, thoải mái hơn khi chia sẻ về tình yêu, gia đình và đặc biệt là cô con gái cưng.

 Hoắc Kiến Hoa sẽ là “bố vợ khó tính” vì quá “cuồng” con gái

Gần đây, Lâm Tâm Như nhắc khá nhiều về Hoắc Kiến Hoa và con gái.

Trong một sự kiện mới đây, Lâm Tâm Như kể chuyện về con gái yêu với vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc. Cô tâm sự, hi vọng con gái lớn lên có thể tìm được một người đàn ông tốt và yêu thương mình.

Ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách còn chia sẻ, riêng với Hoắc Kiến Hoa, nếu con gái mang bạn trai về thì phải đạt thang 100 điểm mới có thể chiều lòng ông xã. Từ đó, Lâm Tâm Như khẳng định, Hoắc Kiến Hoa chắc chắn sẽ là một “ông bố vợ khó tính” vì anh thực sự rất cưng chiều con gái.  

Được biết, dù khá bận nhưng kể từ khi có con, Hoắc Kiến Hoa luôn về nhà chỉ để ngắm con gái yêu ngủ. Đối với anh, con gái là số 1. Lâm Tâm Như từng “ghen tị” khi vị trí của mình trong nhà giờ phải xếp thứ 2.

 Hoắc Kiến Hoa sẽ là “bố vợ khó tính” vì quá “cuồng” con gái

Lâm Tâm Như chia sẻ, Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh “cuồng” con gái.

 Hoắc Kiến Hoa sẽ là “bố vợ khó tính” vì quá “cuồng” con gái

Ngọc nữ màn ảnh cho biết chồng cô sẽ là "ông bố vợ khó tính".

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa còn từng xô xát với một vài người khi họ có ý định chụp hình của con gái anh. Ông bố nổi tiếng này đã yêu cầu người chụp hình xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh của Cá Heo Nhỏ nếu không sẽ gọi cảnh sát.

Như vậy mới thấy tình yêu thương vô bờ bến mà nam tài tử xứ Trung dành cho con gái nhỏ bởi Hoa ca từng chia sẻ, anh không muốn hình ảnh con gái lộ ra ngoài vì sợ ảnh hưởng tới cuộc sống của bé.

Quả thực, anh ấy không hổ danh “ông bố quốc dân” mà đông đảo người hâm mộ dành tặng.

Ảnh: Internet.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận