"Bỏ rơi" bà xã Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa vui vẻ hội ngộ Lâm Chí Dĩnh

   09:52 - 26/06/2020   

Những hình ảnh hội ngộ thân thiết của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nhất là khi Lâm Chí Dĩnh ngày xưa từng hẹn hò với Lâm Tâm Như.

Ngày 25/06, Lâm Chí Dĩnh đã thu hút được sự chú ý của nhiều người khi đăng tải ảnh mình gặp mặt Hoắc Kiến Hoa và Âu Đệ. Không chỉ đăng ảnh đi chơi, Lâm Chí Dĩnh còn tranh thủ gửi lời chúc đến mọi người nhân dịp lễ truyền thống Đoan Ngọ. 

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ hội ngộ Lâm Chí Dĩnh gây bão

Hoắc Kiến Hoa hẹn Lâm Chí Dĩnh đi chơi ngày tết Đoan Ngọ

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ hội ngộ Lâm Chí Dĩnh gây bão

Còn Lâm Tâm Như thì ở nhà dựng đứng trứng theo phong tục Đài Loan

Trong ảnh chụp, 3 ông bố bỉm sữa nổi tiếng của Đài Loan cùng vui vẻ nhìn vào ống kính. Khuôn mặt Hoắc Kiến Hoa lộ rõ vẻ hào hứng. Anh ngồi cạnh Lâm Chí Dĩnh và được đàn anh khoác tay lên vai rất thân mật. Thông qua bức ảnh này, mọi người có thể dễ dàng đoán được quan hệ của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh rất tốt.

>>> Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh, Dương Thừa Lâm và dàn sao chứng minh Đài Loan là "vùng đất thanh xuân"

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ hội ngộ Lâm Chí Dĩnh gây bão

Lâm Chí Dĩnh từng là bạn trai thời thanh xuân của Lâm Tâm Như. Họ quen nhau vào năm 1995 khi cùng quay bộ phim Bá Vương Học Đường. Khi đó cả 2 cùng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng vì quá đẹp đôi và được ca tụng là Kim đồng ngọc nữ. Kết quả vài năm sau đó họ lại tuyên bố đường ai nấy đi khiến khán giả tiếc nuối.

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ hội ngộ Lâm Chí Dĩnh gây bão

Hơn 10 năm trước, Lâm Chí Dĩnh đính hôn với Trần Nhược Nghi và có chung 3 cậu con trai kháu khỉnh, lanh lợi. Từ đó đến nay gia đình Lâm Chí Dĩnh vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng vì hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Bản thân Lâm Chí Dĩnh cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện nhỏ về các thành viên nhí.

>>> Xem thêm: 6 vai diễn phụ lại hot như vai chính trên màn ảnh: Hoắc Kiến Hoa, La Vân Hi góp mặt

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ hội ngộ Lâm Chí Dĩnh gây bão

Còn Lâm Tâm Như sau nhiều năm độc thân cũng lên xe hoa với Hoắc Kiến Hoa và sinh con gái đầu lòng Cá Heo Nhỏ. Vợ chồng cô vốn kín tiếng nên hiếm khi hé lộ chuyện gia đình. Sau khi kết hôn Lâm Tâm Như vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất còn Hoắc Kiến Hoa thì quyết định giảm bớt công việc để ở nhà chăm con gái cho vợ an tâm làm việc.

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ hội ngộ Lâm Chí Dĩnh gây bão

Dù thường bị truyền thông soi mói và gọi là "tình địch", nhưng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhau. Họ thường xuyên gặp mặt và chia sẻ các câu chuyện đời thường hay bí kíp nuôi dạy con cái. 

 

Có ai để ý rằng, những “a hoàn” của Lâm Tâm Như ngày xưa giờ đều đã nổi đình đám

Tin bên lề Cặp đôi Tái ngộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận