Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

   22:25 - 05/11/2016   

Hoài Lâm lần đầu bật mí về tình yêu với bạn gái: Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh.. mà vì do cả 2 thứ đó em đều có... anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu.. nhưng em xinh lắm đối với anh em xinh xắn muốn xỉu.. Vì mình đã 5 năm rồi mà mình vẫn không gì thay đổi cả.

Ngoài là con nuôi của danh hài Hoài Linh, Hoài Lâm còn được công chúng nhớ mặt biết tên sau khi giành ngôi vị quán quân "Gương mặt thân quen 2014". Với tài năng ca hát và sở hữu vẻ ngoài điển trai, Hoài Lâm nhanh chóng sở hữu một lượng fans hùng hậu trong cả nước. Thời gian vừa qua, nam ca sỹ sinh năm 1995 bỗng trở thành tâm điểm của dư luận khi công khai bạn gái trên trang instagram. Vì vậy, danh tính của cô gái đã "đánh cắp" trái tim Hoài Lâm đang thu hút sự quan tâm của mọi người.

Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

Hoài Lâm và bạn gái

Sau thời gian úp mở chơi trò "ú tim" với người hâm mộ, mới đây Hoài Lâm đã chính thức bật mí câu chuyện tình yêu của mình. Qua đây, nam ca sỹ cho biết mình và bạn gái Lư Bảo Hoàng Ngọc đã quen nhau từ 5 năm trước.

Tâm sự của Hoài Lâm: Đây là lời nói từ đáy lòng Lâm chôn dấu....Lâm chỉ muốn cống hiến âm nhạc cho Nhạc Xưa và Nhạc Việt nói chung. Lâm xin mọi người hãy thật chậm để nghe Lâm nói..Lâm và Bạn ấy quen nhau từ khi 2 đứa còn chưa biết mối tình đầu là gì.. và cũng xin lỗi những ai Lâm đã nghe Lâm nói ' biết yêu từ năm 8 tuổi ' nói xạo chơi thôi chứ có ai mà dã man vậy? 5 năm trước Mình với bạn ấy đã gặp nhau tại Nhà Hát TP hôm đó mình đã ước có thể gặp bạn ấy thêm 1 lần nữa... chỉ để nhìn thấy bạn ấy cười thôi..Và đến đây chắc Gạo cũng biết cô ấy quan trọng thế nào với Mình....

 

Với Em.. Với Chị.. Với Cô.. Và "con xin lỗi Bà.." Nghe nói Bà đã đang phải nằm viện chỉ vì 1 đứa cháu hư hỏng như con... con không ra thăm bà được nhưng mong mong Bà sẽ sớm khoẻ lại .. mọi thứ vẫn như vậy vẫn tiếp tục bước về phía trước.. con sẽ không dừng lại cho đến khi con muốn đi ra khỏi cánh đồng lúa thơm chính của mình tìm 1 ruộng bậc thang hay gì không có đâu. Bà mau chóng khoẻ lại nha.

 

Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

Gửi mấy Cô buồn lòng con.....

Con vậy đó mấy cô ơi.. xem như con năn nỉ và con mong tha thứ vì con chưa kịp đi đến để nói tận tai các cô cho các cô xem tận mắt.. để ra tình trạng con rơi vào vực mấy hôm nay.. mà không biết có bay ra được không.. nên con xin đổi lời lại rồi.. Khi con đã tìm được nhà Gạo thì đó là 1 tình yêu bao quát lớn hơn cả mạng sống của mình.. nên bài Chính Mình sẽ có câu sau thành " Chẳng có điều chi làm tôi gục ngã sau khi tôi đã vượt qua."

Thật đó.. và còn.. Em .. chữ này anh xin giữ cho em từ giờ.. Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh.. mà vì do cả 2 thứ đó em đều có... Em còn nhiều hơn thế.. mắt em bị cận không nhìn thấy xa được.. nên em rất hay bị dụ .. cụ thể hơn là anh dụ..  thứ 2.. anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu.. nhưng em xinh lắm đối với anh em xinh xắn muốn xỉu.. vì mình đã 5 năm rồi mà mình vẫn không gì thay đổi cả.. anh luôn đi tìm cái mới để thử thách nhưng có lẻ ông trời muốn anh phải giữ cái duyên.. anh thì nợ em vô đối.. Anh tin vào điều gì từ lần đầu tiên.. nhưng em hãy xếp thứ 2 nhé.. VÌ nhà gạo là nhà của anh.

 

Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

Kể truyện.. : hồi đó em mượn tiền có mấy ngàn mà đến giờ chưa quên.. em không dám xài tiền của bà luôn cho đến giờ cũng không trả.. vì hiếm lắm mới dám mượn tiền 1 ai đó đưa về quê tí.. Bà Ba ở trường học căn tin mua đồ ăn còn thiếu bà 1 ngàn rưỡi .. giờ bà mất rồi..:( thôi dù sao cũng mến bà nên nợ bà hết đời vậy^..: quay lại với Bạn đây..... các bạn là các bạn Thân hơn chữ Thật.. vì các bạn đã chia sẽ cho Lâm rất nhiều tin nhắn mà cả năm nay bấm vào lại bấm ra mà chưa trả lời được câu nào...toàn  Tks..: rồi . icon.. hi..plapla...nên anh không nhận nổi tình cảm đó đâu.. vì vậy từ giờ đến sau này .. mình sẽ mạnh dạng vào trả lời những tâm sự của các bạn 1 cách thẳng thắng nhấtt..và..Mình Yêu Các Bạn....thật sự mình Yêu các bạn ..

Mình không thể nói thêm được nữa.. vì mình Yêu các bạn.. tình yêu này rộng lớn biết bao.. nếu con tim ta cùng nhịp đập.. Mình chỉ muốn các bạn sẽ có được 1 hạnh phúc thật sự .. cảm ơn các bạn vì đã dành cho Lâm những tình yêu rộng lớn đó cho âm nhạc của Gạo ngày nay.. Lâm chỉ muốn mang đến sự thật thà chân chất của 1 người biết đủ...biết sẽ lớn...biết điều gì là quan trọng mà mình không thể mất đi được ..và điều tôi tin cho đến bây giờ ...đó là chính mình và con đường sẽ đi vì những người tôi yêu mến....

 

Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

Hoài Lâm trải lòng về bí mật tình yêu 5 năm không đổi với bạn gái

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Hoài Lâm

 

Hẹn hò

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT