Hoài Linh thường chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

   16:00 - 27/01/2021   

Đối với những người bạn, người đồng nghiệp trong nghề, Hoài Linh vẫn luôn là anh lớn được kính trọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên đối với mỗi người, Hoài Linh lại có cách đối xử khác nhau. Đặc biệt, trước hai người em thân thiết là Trấn Thành và Trường Giang, nam danh hài có thái độ giữa người trước người sau khác hẳn. Người thì được anh Bốn khen hết lời, người lại thường xuyên bị “chặt chém” không thương tiếc.

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

Có thể nói, thuở mới chân ướt chân ráo vào nghề, cả Trấn Thành và Trường Giang đều là những cái tên được Hoài Linh nâng đỡ. Chính vì mối quan hệ vô cùng thân thiết nên không ít lần Hoài Linh cực kỳ thoải mái khi nhắc đến các đàn em. Tuy nhiên, khán giả tinh ý phát hiện ra nam danh hài lại có thái độ hoàn toàn trái ngược mỗi khi nói chuyện với Trường Giang và Trấn Thành.

>> Đừng bỏ lỡ: 2 người phụ nữ Hoài Linh xem như ruột thịt, chịu ơn nhất Vbiz: Đều là nghệ sĩ gạo cội

Trường Giang thường xuyên bị đàn anh “góp ý”

Trước đây, không dưới một lần Hoài Linh đã thẳng thắn phê bình Trường Giang vì cái tật “mê gái” một cách gián tiếp hoặc trực tiếp. Trong một chương trình, Đàm Vĩnh Hưng đã cố ý nói đi tìm Đinh Ngọc Diệp và Trường Giang, nhưng Hoài Linh gạt phắt đi và nói: "Thôi khỏi tìm! Anh nhớ tuần trước hình như hai đứa nó đi hẹn hò, nhiều khi phim giả tình thật cũng nên. Thằng Giang vốn nổi tiếng đào hoa, nó cứ đi quay phim nào là dính một đứa phim đó”.

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

Hay vào năm 2016, Trường Giang có chia sẻ về MV Đừng Buông Tay của ca sĩ Hồ Quang Hiếu: "Các bạn đừng đổ lỗi cho người thứ ba bởi vì lỗi của người thứ nhất và người thứ hai thì người thứ ba mới có thể xuất hiện. Nếu hai người không lung lay thì người thứ ba chẳng thể nào chen chân vào mối quan hệ đó được. Là đàn ông không được mê gái, phải lấy sự nghiệp tương lai làm trọng”.

Ngay lập tức Sáu Bảnh đã cất tiếng: “Cái này anh không nói về Hiếu mà nói về Giang. Anh sẽ để bụng xem Giang nó có làm được không chứ hiện tại thì anh thấy mê gái nhiều hơn mê nghề đó”.

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

Có lẽ trong mắt của đàn anh, danh hài Quảng Nam vẫn mãi chưa trưởng thành, chưa chững chạc, vẫn cần phải lo nghĩ: "Đó giờ em nghĩ là em chững chạc hả Giang? Anh thấy em vẫn mất nết như xưa vậy đó”.

Có thể thấy, Hoài Linh khá “độc miệng”, chê bai đàn em một cách không thương tiếc, thế nhưng bên trong chính là những tình cảm chân thành của người anh muốn em mình được tốt hơn. Vào năm 2017, Trường Giang dính phải lùm xùm khi tức giận bỏ show diễn vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu. Chính Hoài Linh đã là người đứng ra thay đàn em lên tiếng xin lỗi khán giả để xoa dịu dư luận. Bất kỳ thời điểm nào quan trọng trong đời của Trường Giang, Hoài Linh vẫn luôn là người anh lớn sẵn sàng đưa đôi tay hỗ trợ, giúp đỡ đàn em vượt qua những khó khăn. Ngay cả đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, Hoài Linh cũng là chủ hôn.

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

>> Có thể bạn muốn xem: Nghệ sĩ Hoài Linh: "Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ"

Trấn Thành được Hoài Linh nể phục

Khác biệt hoàn toàn với thái độ chê trách Trường Giang, đối với Trấn Thành, Hoài Linh lại không tiếc lời khen ngợi. Thậm chí, nam danh hài còn từng công khai bày tỏ thái độ nể phục với đàn em: "Đây là lần đầu anh nói điều này, anh quý và thương em. Anh coi em như người em của mình nhưng anh vẫn nể những kiến thức và ngôn từ của em. Anh còn nể trọng cả tình bạn của em dành cho những bạn bè đồng nghiệp xung quanh”. Chính những nhận xét chân tình của người anh lớn, Trấn Thành càng cố gắng hơn để khẳng định bản thân là một "đệ tử" của Hoài Linh.

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

Trấn Thành luôn xem Hoài Linh là thần tượng, là nguồn cảm hứng để hoàn thành tốt các vai diễn. Vào ngày đầu tiên cả hai gặp nhau, Trấn Thành đã lấy hết dũng khí nắm tay Hoài Linh và nói: "Chú Linh, con mê chú diễn lắm. Con cũng mê diễn hài nữa, chú dẫn con đi diễn với”. 

Dưới sự nâng đỡ của Sáu Bảnh, Trấn Thành chẳng mấy chốc vụt sáng thành sao lớn và có chỗ đứng vững chắc trong showbiz. Có thể nói, Trấn Thành của hiện tại là ngôi sao đắt show nhất nhì làng giải trí. Dẫu vậy, mỗi khi Hoài Linh cần giúp đỡ, ông xã Hari Won liền có mặt. Với Trấn Thành, Hoài Linh không chỉ là ân nhân mà còn là người cha đáng kính.

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

Hoài Linh chê trách Trường Giang nhưng lại khen Trấn Thành đủ đường

>> Xem thêm: Cuộc sống của chồng cũ Lê Giang: Nợ nần chồng chất, ở nhà thuê, cát-xê bèo bọt

Dù có thái độ hoàn toàn khác biệt đối với hai người em nhưng cả Trấn Thành và Trường Giang luôn là những người được Hoài Linh quý mến và giúp đỡ nhiệt tình trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Trước những lời khiển trách hay khen ngợi của đàn anh, hai nam danh hài vẫn luôn có thái độ cầu thị, tôn trọng. Chính vì thái độ tích cực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp họ gặt gái được nhiều thành công, trở thành các danh hài trụ cột tiếp bước đàn anh.

Tin bên lề Chuyện nhà sao Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT