Hoài Linh nghẹn giọng trên sân khấu vắng Chí Tài: "Trong vé có tên nhưng thiếu anh"

   14:25 - 27/12/2020   

Tối 26/12, NSƯT Hoài Linh đã tham gia đêm diễn Xuân Phát Tài 11 ở Hà Nội cùng dàn nghệ sĩ khác như Hồng Vân, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Sơn, Xuân Bắc, Tự Long... Đây là buổi diễn đầu tiên NSƯT Hoài Linh góp mặt sau đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Đáng lẽ ra, NSƯT Hoài Linh sẽ diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài và vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ trong một tiểu phẩm. Tuy nhiên, do sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, vai diễn đó sẽ được thay thế bởi nghệ sĩ Hoàng Sơn. 

Hoài Linh nghẹn giọng trên sân khấu vắng Chí Tài

Nghệ sĩ Hoàng Sơn thay thế vị trí của đồng nghiệp quá cố.

>> Xem thêm: "Nữ hoàng đạo lý" Hương Giang và loạt sao Việt tuyệt giao game show vì bị "ném đá"

Kết thúc vở kịch, NSƯT Hoài Linh cúi đầu cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và khán giả. Lúc này dường như không thể giấu được sự xúc động, NSƯT Hoài Linh nghẹn ngào nói: "Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh của Hoài Linh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua".

Bên cạnh đó, NSƯT Hoài Linh cũng thay mặt cố nghệ sĩ Chí Tài nhận số tiền đóng góp 50 triệu đồng từ chương trình để thực hiện di nguyện giúp đỡ đồng bào miền Trung còn dang dở của người anh thân thiết. Trước tấm lòng của mọi người, NSƯT Hoài Linh và các đồng nghiệp cúi đầu một lần nữa để bày tỏ sự biết ơn.

"Đến hiện tại, tôi vẫn chưa dám nhắc đến tên anh ấy. Khi còn sống, anh Chí Tài có tâm nguyện xây nhà cho người dân miền Trung gặp nạn vì thiên tai, lũ lụt. Khi làm tang lễ cho anh Tài, tôi thấy gửi nhiều vòng hoa sẽ lãng phí và vì thế, chúng tôi chỉ nhận tiền vòng hoa. Những ai có vòng hoa thì sẽ quy đổi thành tiền. Chúng tôi cũng không dám kêu gọi làm từ thiện cho anh Tài. Hôm nay, tôi sẽ nhận như tấm lòng của mọi người đến viếng anh Tài. Vì khoảng cách địa lý xa xôi, nhiều người không vào được. Tôi xem như nhận của mỗi người một cành hoa để làm từ thiện thay anh Tài", NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

Hoài Linh nghẹn giọng trên sân khấu vắng Chí Tài

Hoài Linh nghẹn giọng trên sân khấu vắng Chí Tài

Các nghệ sĩ cảm ơn khán giả đã dành sự yêu thương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

>> Xem thêm: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị "ném đá"

Hoài Linh và Chí Tài là cặp nghệ sĩ có hơn 20 năm trình diễn cùng nhau trên sân khấu. Với Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Tài không chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà còn là người anh, người tri kỷ mà có lẽ suốt cuộc đời này anh không thể tìm được người thứ hai như vậy.

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã gắn bó với chương trình Xuân Phát Tài suốt 10 năm. Mỗi lần ra Bắc, nam danh hài thường mua ô mai, sấu bao tử để tặng bà xã Phương Loan. Cách ngày mất 2 hôm, tổng đạo diễn chương trình - Hoa Dương - tiết lộ còn gọi điện thoại với cố nghệ sĩ để bàn bạc về tiểu phẩm. Trong đó, nghệ sĩ Chí Tài sẽ đảm nhận vai người bố già góa vợ, mất trí nhớ, không thể nhận ra con cái và nam danh hài tỏ ra khá thích thú khi được thử sức với vai diễn này. Tuy nhiên, thật đáng tiếc và trớ trêu khi chúng ta không còn được thấy nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu một lần nào nữa.

Hậu trường Diễn xuất Qua đời

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT