Sau tang lễ Chí Tài: Hoài Linh nhận tin dì mất, suy sụp kiệt sức, ngày ngủ có 2 tiếng

   15:45 - 14/01/2021   

Cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời chưa lâu thì nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin má Chín mất (dì ruột thân thiết của nghệ sĩ Hoài Linh). Tang lễ của má Chín được diễn ra tại Mỹ, nghệ sĩ Hoài Linh không thể tham dự và chỉ có thể quan sát qua video. Qua hình ảnh trong cuộc trò chuyện, nam danh hài lộ rõ sự mệt mỏi, tiều tụy vì ngủ không yên giấc.

Hoài Linh suy sụp sau tang lễ nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột

Hoài Linh suy sụp sau tang lễ nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột
Hoài Linh khóc nức nở lúc đưa tiễn dì: "Con thương má quá má ơi, sao má bỏ con mà đi như vậy. Con muốn lo mà con không ở gần được. Má ơi, má ơi".

Người thân tiết lộ suốt hơn 1 tháng qua, nghệ sĩ Hoài Linh không ngủ yên vì chứng kiến sự ra đi của 2 người thân thiết. "Từ hôm đám tang anh Chí Tài tới giờ, anh Hoài Linh gần như không ngủ. Anh ấy cứ nói chuyện với tôi hoài. Tới hôm dì ruột mất, anh ấy cũng thức liên tục để nói chuyện, điều hành chuyện này chuyện kia, đến kiệt sức luôn", em gái Hoài Linh tiết lộ.

Lúc gọi video cho Hoài Linh, nghệ sĩ Thúy Nga và Phương Loan (bà xã Chí Tài) cũng khuyên anh nên giữ gìn sức khỏe. Trong khi Phương Loan nhắn nhủ: "Giữ gìn sức khỏe nhé Linh ơi" thì danh hài Thúy Nga lo lắng bày tỏ: "Anh nên ngủ 1 chút đi anh Linh ơi, anh đừng thức suốt như vậy nữa. Anh phải làm việc mà mỗi ngày ngủ có 2 tiếng thì sức đâu mà sống nữa. Hai con mắt anh thâm đen rồi kìa".

>> Xem thêm: Băng Di bảo Lão Hạc là hư cấu, NS Hữu Châu: "Diễn viên mà hổng kiến thức là không ổn"

Hoài Linh suy sụp sau tang lễ nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột
Trong khoảng hơn 1 tháng, Hoài Linh phải nhận 2 tin dữ.

Đến khi thấy nghệ sĩ Hoài Linh khóc nức nở, Hoài Tâm đưa điện thoại cho bà xã Chí Tài để khuyên nhủ anh. "Má Chín đâu có đi một mình đâu, có anh Tài trên đó nữa mà. Linh cứ nghĩ má đi gặp anh Tài thôi. Má Chín lên đó sẽ nấu ăn cho anh Tài. Hôm trước Linh nói với Bé Heo là không được khóc nữa, giờ Linh cũng đừng khóc nữa nhé", Phương Loan nói.

Hoài Linh suy sụp sau tang lễ nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột
Là một người chịu nỗi đau mất người thân yêu nhất, bà xã Chí Tài hoàn toàn đồng cảm trước hoàn cảnh của nghệ sĩ Hoài Linh.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng bậc khóc trên sân khấu Xuân Phát Tài 11 khi nhắc về cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh chia sẻ: "Đến hiện tại, tôi vẫn chưa dám nhắc đến tên anh ấy. Khi còn sống, anh Chí Tài có tâm nguyện xây nhà cho người dân miền Trung gặp nạn vì thiên tai, lũ lụt. Khi làm tang lễ cho anh Tài, tôi thấy gửi nhiều vòng hoa sẽ lãng phí và vì thế, chúng tôi chỉ nhận tiền vòng hoa. Những ai có vòng hoa thì sẽ quy đổi thành tiền. Chúng tôi cũng không dám kêu gọi làm từ thiện cho anh Tài. Hôm nay, tôi sẽ nhận như tấm lòng của mọi người đến viếng anh Tài. Vì khoảng cách địa lý xa xôi, nhiều người không vào được. Tôi xem như nhận của mỗi người một cành hoa để làm từ thiện thay anh Tài".

Hoài Linh suy sụp sau tang lễ nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột

>> Xem thêm: Cuộc sống của chồng cũ Lê Giang: Nợ nần chồng chất, ở nhà thuê, cát-xê bèo bọt

Có thể thấy, sau tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh vốn đã suy sụp nay lại càng tiều tụy hơn khi đón thêm hung tin. Thấy hình ảnh Hoài Linh thê lương khi chịu quá nhiều nỗi đau, người hâm mộ cảm thấy vô cùng thương xót và đồng cảm. Ai cũng mong nam danh hài nén đau thương, giữ gìn sức khỏe và có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Hậu trường Tin bên lề Qua đời

DienAnh.Net

Gửi bình luận