Nghệ sĩ Hoài Linh: "Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ"

   19:20 - 17/01/2021   

Cái tên Hoài Linh từng một thời làm mưa làm gió trong các chương trình truyền hình Việt. Cứ hễ mở TV, khán giả lại thấy nam nghệ sĩ xuất hiện trong loạt game show đình đám như: Người Bí Ẩn, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Cười Xuyên Việt...

Hoài Linh: 'Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ'

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ 100 tỷ vào năm 2019, Hoài Linh rút hoàn toàn khỏi ghế nóng của các game show giải trí. Nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí có người quyết định ngừng xem chương trình khi Hoài Linh rời đi.

Tại lễ trao giải Mai Vàng, sự xuất hiện của nam danh hài trên sân khấu tiếp tục gây xôn xao bởi đây là lần đứng trước công chúng đầu tiên của anh sau đám tang người bạn thân Chí Tài.

Chia sẻ về lý do vắng bóng quá lâu, anh trần tình: "Nhiều người nói tôi đã bỏ game show truyền hình nhưng không phải. Thực ra tôi vẫn muốn làm game show nhưng phải là game show mang tính bảo tồn, nhân văn, phải như thế tôi mới ngồi".

>>Có thể bạn quan tâm: 2 người phụ nữ Hoài Linh xem như ruột thịt, chịu ơn nhất Vbiz: Đều là nghệ sĩ gạo cội

Hoài Linh: 'Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ'

Hoài Linh: 'Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ'
Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối vì Hoài Linh không còn tham gia game show nhiều như trước.

Đồng thời, Hoài Linh cũng thừa nhận rằng ở độ tuổi này, không thể bắt một "ông già" lên sân khấu cười nhắng nhít mãi được. Vì vậy anh muốn "nhường đất" cho lớp trẻ hoạt động nhiều hơn trong những game show hài cần hoạt náo. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng khẳng định rằng mình sẽ không dừng lại con đường nghệ thuật ngay bây giờ bởi với anh "đây là cái nghiệp của mình". 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng cho biết sau khi nhận 2 cú sốc liên tiếp, anh đã cảm thấy ổn hơn. Nam danh hài bộc bạch: "Nguyên một năm nay, rất nhiều chuyện buồn, chấn động đã xảy ra với tôi. Tôi muốn cho mọi người biết rằng mình vẫn ổn. Tôi cám ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm đến tôi. Sau khi trải qua hai cú sốc mất mát, tôi giờ đã ổn rồi, mọi chuyện buộc phải ổn".

Hoài Linh: 'Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ'

Hoài Linh: 'Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ'

>>Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Kính Vạn Hoa sau 17 năm: Long-Quý-Hạnh "chìm nghỉm", dàn phụ lại hóa sao lớn

Lời chia sẻ chân tình của "anh Bốn" Hoài Linh đã khiến người hâm mộ mong chờ hơn lần quay lại sân khấu của nam nghệ sĩ sau nhiều biến cố ở năm vừa qua. Khán giả cũng cảm thấy yên tâm hơn khi nghệ sĩ Hoài Linh đã hồi phục sau những mất mát.

Tin bên lề Chuyện nhà sao Lễ trao giải Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận