Hoàng đế băng hà, Hoàng triều kết thúc, “Hoàng hậu cuối cùng” kết thúc hoàn hảo với rating dẫn đầu

   13:32 - 22/02/2019   

Cuối cùng “Hoàng hậu cuối cùng” cũng đi đến hồi kết với tập 26, kết cục của cuộc chiến chốn hoàng cung rộng lớn nhưng đầy mưu mô và những sự thật đen tối cũng vì vậy mà vượt qua mọi đối thủ, một lần nữa khẳng định vị trí ngôi vương.

'Hoàng hậu cuối cùng' kết thúc với rating tăng vọt dẫn đầu

“Hoàng hậu cuối cùng”, bộ phim giả tưởng về một Hàn Quốc vẫn còn chế độ quân chủ lập hiến, vẫn còn Hoàng đế trị vì đã gây “sốt” suốt từ cuối  năm 2018 tới nay. Với sự yêu thích của khán giả, phim đã tăng thêm một số tập đáng kể và cuối cùng đã đi đến hồi kết ở tập 26 tối qua 21/2 với rất nhiều tình tiết hấp dẫn.

'Hoàng hậu cuối cùng' kết thúc với rating tăng vọt dẫn đầu

Tập 26 tối qua đã chứng kiến rất nhiều những cú lội ngược dòng ngoạn mục, trong đó đỉnh cao nhất chính là sự thay đổi và những hành động dám nghĩ dám làm của hoàng đế Lee Hyuk. Sau nhiều ngày tháng nhát gan, lo sợ cuối cùng Lee Hyuk đã quyết định đứng lên hành động để bảo vệ cho người vợ của mình, Hoàng hậu Sunny trước những việc làm bất nhân của chính mẹ mình - Hoàng thái hậu. Những hành động dứt khoát này của Lee Hyuk đã hoàn toàn chiếm được tình cảm của khán giả, hình ảnh một ông vua tồi mà ban đầu phim dựng lên đã hoàn toàn được “tẩy trắng” và thay váo đó là hình ảnh một vị vua dũng cảm.

Nhưng cuối cùng, Lee Hyuk vẫn không thể bảo toàn tính mạng, anh chết ngay trước mắt Sunny, dưới bàn tay của mẹ mình, trước khi ra đi mãi mãi anh vẫn kịp trăn trối những lời sau cùng với Sunny về tình yêu muộn màng mà anh dành cho cô. Cái chết của Lee Hyuk thực sự khiến Sunny đau lòng, cô muốn Lee Hyuk phải nhận lấy kết quả cho những việc làm xấu xa của mình, chứ không muốn anh chết như vậy.

Sau khi Lee Hyuk qua đời, Sunny thực hiện nốt những việc còn lại, vạch tội hoàng thái hậu và những kẻ tay sai, với tư cách một người của hoàng gia cô cũng chấm dứt vương triều trị của hoàng triều ở năm 2019 này và trở về làm một người bình thường, sống an nhàn, vui vẻ. Hình ảnh người chồng mang nhiều tội lỗi nhưng cũng vô cùng đáng thương vẫn sống trong lòng Sunny như một kỷ niệm để cô mãi nhớ về.

Với những tình tiết hồi hộp, gay cấn, cảm động và cái kết nhân văn, hợp lý, “Hoàng hậu cuối cùng” đã ghi nhận rating ấn tượng ở tập cuối với con số 14.1% và 16.5%, tăng 2.7% so với tập 25 tối hôm trước, đặc biệt rating cao nhất của phim có lúc đạt 20.5%. Đây là thành tích vô cùng đáng mừng cho tác phẩm này, đồng thời cũng giúp phim tiếp tục giữ ngôi vương phim tối 4-5.

'Hoàng hậu cuối cùng' kết thúc với rating tăng vọt dẫn đầu

Đối thủ nặng ký của “Hoàng hậu cuối cùng” là “Liver or Die” cũng tăng rating đáng kể và đạt con số 12.7% và 14.4%, xếp ở vị trí thứ 2. Bộ phim “Spring Turns To Spring” của đài MBC vẫn lẹt đẹt ở con số 2.1% và 2.4%, xếp cuối cùng.

'Hoàng hậu cuối cùng' kết thúc với rating tăng vọt dẫn đầu

'Hoàng hậu cuối cùng' kết thúc với rating tăng vọt dẫn đầu

Ngoài ra câu chuyện tình yêu của anh chàng luật sư khô khan Kwon Jung Rok và cô nàng minh tinh chuyển nghề làm thư ký bất đắc dĩ trong “Touch Your Heart” sau khi tập 5 tăng lên dc 4.1% thì tập 6 lại tụt giảm đôi chút, còn lại 3.9%. Tình cảm của hai nhân vật chính đang phát triển dần đều hứa hẹn tuần sau sẽ có bước ngoặt lớn.

'Hoàng hậu cuối cùng' kết thúc với rating tăng vọt dẫn đầu

'Hoàng hậu cuối cùng' kết thúc với rating tăng vọt dẫn đầu

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 tới đài SBS sẽ lên sóng bộ phim “Big Issue” với sự góp mặt của Joo Jin Mo và Han Ye Seul để thay thế cho “Hoàng hậu cuối cùng”. Cùng chờ đón những sự cạnh tranh và những ngôi vương mới trong trận chiến rating phim tối 4-5, giờ phim hot nhất tuần.

Top 5 phim truyền hình Hàn Quốc tệ hại nhất năm 2018: Hoa Du Ký đứng đầu bảng danh sách!¨

Review Phim hot Rating Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT