Hoàng Hiên được khen ngợi hết lời vì nhập vai xuất thần trong phim mới

   15:34 - 13/09/2017   

Vài ngày trước, bộ phim điện ảnh Phương Hoa đã tổ chức buổi chiếu đầu tiên tại liên hoan phim quốc tế Toronto.

Dù dàn diễn viên chính của Phương Hoa đều rất lạ mặt những buổi chiếu ra mắt của Phương Hoa vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nhiều nhà phê bình điện ảnh có danh tiếng cũng dành rất nhiều lời khen về diễn xuất nổi bật của Hoàng Hiên. Không có ngoại hình vượt trội nhưng khả năng nhập vai xuất sắc của nam diễn viên đã để lại ấn tượng mạnh cho mọi người có mặt tại buổi công chiếu hôm đó.

Không chỉ Hoàng Hiên, bộ phim Phương Hoa do Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn cũng nhận được rất nhiều lời khen của giới truyền thông. Chẳng cần đoàn làm phim xuất hiện để quảng bá, Phương Hoa vẫn thu hút được sự chú ý của mọi người. 

Ngoài Phương Hoa, Hoàng Hiên còn có một tác phẩm điện ảnh đáng chú ý khác trong sự kiện lần này là Yêu Miêu Truyện. Dù phim chưa được ra mắt nhưng dựa vào diễn xuất của Hoàng Hiên trong Phương Hoa mọi người cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Yêu Miêu Truyện. Bản thân đạo diễn Trần Khải Ca cũng hé lộ lý do ông chọn Hoàng Hiên: "Điều quan trọng nhất chính là sự nghiêm túc trong diễn xuất của cậu ấy".

Hoàng Hiên trước đó từng chia sẻ với mọi người, khi quay phim của Trần Khải Ca, cứ cách 10 ngày anh sẽ dành thời gian để suy nghĩ về diễn xuất của bản thân mình trong những ngày qua. Nếu như phát hiện ra mình có khuyết điểm gì, Hoàng Hiên sẽ tìm đạo diễn để thảo luận thêm.

Theo dự kiến Phương Hoa sẽ được ra rạp vào tháng 10 tới. Yêu Miêu Truyện cũng được sắp xếp để công chiếu vào cuối năm nay. Còn bộ phim truyền hình Thời Đại Lập Nghiệp dù đang quay nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Nam thần Liên hoan phim Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close