Hoàng Thuỳ bị đội Mâu Thủy “hội đồng” trên show: “Ăn may thôi, không có cửa thắng”

   13:45 - 17/01/2021   

Tập 8 của chương trình Vietnam Why Not đã chứng kiến sự quay trở lại của Mâu Thủy trong đội Nón Lá cũng như chào đón màn xuất hiện của Hoàng Thùy, thành viên thay thế Tường Linh của đội Quai Thao. Cũng chính từ đây, sóng gió giữa những người đẹp bắt đầu.

Cụ thể, chương trình đã phải thay đổi luật chơi tận 4 lần do đội Quai Thao không ngừng "kiện cáo" vì cho rằng gây bất lợi cho đội cô. Quá bức xúc, Hương Ly đã thẳng thắn phản đối: "Không biết nhà mấy chị có làm luật sư không mà kiện cáo nhiều thế, kiện cáo từ đầu tập đến cuối tập luôn”.

Hoàng Thùy bị 'hội đồng' bởi đội Mâu Thủy trong Vietnam Why Not

>>Có thể bạn quan tâm: Cậu Vàng, Cua Lại Vợ Bầu và loạt phim Việt bị tẩy chay vì ê-kíp đáp trả thiếu văn hóa

Thế nhưng, đỉnh điểm của mâu thuẫn xuất hiện trong phần chạm trán giữa hai nàng Á hậu, Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Trước khi thay đổi luật chơi, Mâu Thủy là đối thủ nặng ký nhất khi người đẹp "không ngán một ai", tự thân quật ngã cả đội Quai Thao.

Tuy nhiên, trong trận giao tranh với Hoàng Thùy, sau một hồi vật vã, Mâu Thủy đành nhận phần thua về mình. Nói về chiến thắng này, Hương Ly đanh đá khẳng định chắc nịch: "Xin lỗi, chị Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha. Ly bắt cửa chị Mâu Thủy luôn ạ!"

Hoàng Thùy bị 'hội đồng' bởi đội Mâu Thủy trong Vietnam Why Not

>>Đừng bỏ lỡ: Khán giả đòi nghỉ xem vì phim "giờ vàng" Hướng Dương Ngược Nắng cổ súy "tiểu tam"

Mâu Thủy cũng chẳng kém cạnh khi "thả nhẹ" một câu nói đầy mỉa mai ủng hộ Quai Thao tự sản xuất chương trình, tự xin tài trợ và kiêm luôn biên tập để có được luật chơi đúng ý mình. Hương Ly cũng đồng ý rằng chiến thắng của Hoàng Thùy là nhờ chơi "luật rừng" mà có.

Chêm thêm dầu vào lửa, Võ Hoàng Yến chốt hạ tranh cãi bằng câu nói bóng gió nghi ám chỉ Hoàng Thùy: "Khi có một người lên tiếng, chúng ta có thể nghĩ mọi người ăn hiếp người đó. Nhưng khi cả 6 người cùng lên tiếng thì Yến nghĩ điều này chúng ta cần xem lại." 

Hoàng Thùy bị 'hội đồng' bởi đội Mâu Thủy trong Vietnam Why Not

Hoàng Thùy bị 'hội đồng' bởi đội Mâu Thủy trong Vietnam Why Not
Hai nàng hậu "chị chị em em" trước game show

image
Khán giả cũng "phát mệt" với cách tổ chức của chương trình

Hoàng Thùy tự nhận rằng mình là "con thỏ" thế nhưng sau tập 8, có lẽ khán giả phải xem xét lại. Liệu Hoàng Thùy sẽ đứng lên phản pháo hay lại vui cười "chị chị em em" trở lại? Đúng hay sai, hạ hồi phân giải. 

Tin bên lề Chuyện nhà sao Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận