Hoàng tử gác mái - Park Yoo Chun bị cáo buộc "quấy rối tình dục", phản hồi từ công ty

   00:00 - 13/06/2016   

Nam ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun vừa bị cáo buộc quấy rối tình dục một cô gái ở độ tuổi 20. Ngay lập tức, phía đại diện của Park Yoo Chun đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng mục đích cô gái này chính là muốn tống tiền nam diễn viên.

Hoàng tử gác mái - Park Yoo Chun bị cáo buộc 'quấy rối tình dục', phản hồi từ công ty

Được biết nạn nhân (Lee) năm nay 24 tuổi và cô hiện là nhân viên tại một quán bar giải trí. Bạn trai của cô Lee đã thay mặt cô đưa đơn khiếu nại tới cảnh sát để đòi lại công bằng cho bạn gái của mình. 

Theo như lời Lee kể lại, vào ngày 3/6 vừa qua Park Yoo Chun đã đến quán bar nơi cô làm việc để uống rượu và tại nhà vệ sinh trong quán, nam diễn viên đã có những hành vi quấy rối, xâm phạm tình dục cô. Để chứng minh những gì mình nói là đúng, Lee thậm chí còn cung cấp quần áo và nội y mà cô đã mặc hôm đó cho cảnh sát.

Hoàng tử gác mái - Park Yoo Chun bị cáo buộc 'quấy rối tình dục', phản hồi từ công ty

Phía cảnh sát cũng sẽ thu thập những đoạn phim được ghi hình từ các máy quay an ninh để xác thực vào ngày hôm ấy Park Yoo Chun có đến quán bar này hay không. Đồng thời họ cũng nhanh chóng lên kế hoạch lấy lời khai từ phía nam diễn viên này.

Trong thông báo chính thức từ công ty quản lý của Park Yoo Chun - C-Jes Entertainment khẳng định rằng những gì mà phía Lee nói hoàn toàn không đúng và sự thật sẽ được tiết lộ sau khi cảnh sát hoàn thành quá trình điều tra. Bên cạnh đó, C-Jes cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp với những người âm mưu tống tiền và hủy hoại sự nghiệp của những nghệ sĩ, Park Yoo Chun sẽ hợp tác toàn phần với phía cảnh sát để nhanh chóng tìm ra và công bố sự thật".

Hoàng tử gác mái - Park Yoo Chun bị cáo buộc 'quấy rối tình dục', phản hồi từ công ty

Hoàng tử gác mái - Park Yoo Chun bị cáo buộc 'quấy rối tình dục', phản hồi từ công ty

Ngoài ra, C-Jes còn cho biết thêm rằng Park Yoo Chun vẫn chưa nhận được đơn kiện chính thức từ cảnh sát. Vì thế họ mong rằng phía truyền thông hãy cẩn trọng trong các bài báo về vấn đề này trước khi cuộc điều tra hoàn tất để tránh gây ra các thiệt hại nghiêm trọng đến tên tuổi và danh dự của Park Yoo Chun

Người hâm mộ cũng như cư dân mạng hết sức bàng hoàng ngay sau khi thông tin này được tiết lộ: "Nếu đây là sự thật thì coi như đời anh ta xong rồi", "Sụp đổ hình tượng luôn", "Chỉ cần 1 giây nông nổi là hình tượng hóa không", "Vì là JTBC đưa tin nên tôi cũng hơi tin rồi đấy. Hy vọng sau khi kiểm tra kỹ càng CCTV chúng ta sẽ có câu trả lời", "Nhưng nếu trong nội y của cô gái kia tìm ra được cái gì thuộc về Park Yoo Chun thì coi như xong luôn rồi đúng không?", "Dù kết quả có ra sao thì hình tượng của anh ấy cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng",...

 

DienAnhNet

Gửi bình luận