Không chịu nổi chỉ trích sau thất bại của Người Đàm Phán, Hoàng Tử Thao tạm thời rời làng giải trí?

   09:40 - 26/06/2018   

Là một trong những nam thần đa tài của làng giải trí Hoa ngữ, Hoàng Tử Thao không chỉ khẳng định mình trong lĩnh vực âm nhạc, mà còn thử sức ở mảng diễn xuất hay MC. Gần đây nhất, anh chàng nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong các show truyền hình thực tế, như Street Dance Of China hay Produce 101.

Hoàng Tử Thao tạm thời rời khỏi làng giải trí?

Hoàng Tử Thao gần đây bận rộn nhiều với show sống còn.

Và sau thời gian vất vả chạy show những chương trình này, mới đây, Hoàng Tử Thao đã có một vài chia sẻ của mình trong video đăng tải trên trang cá nhân vào chiều tối ngày 24/6 với nội dung khiến người hâm mộ có chút buồn và lo lắng.

Hoàng Tử Thao tạm thời rời khỏi làng giải trí?

Hình ảnh của Hoàng Tử Thao trong video được đăng tải trên trang cá nhân của anh.

Theo đó, Hoàng Tử Thao mở đầu video với một lời chào cho chính bản thân mình, cùng lời khẳng định rằng “mọi thứ đã kết thúc”. Từ cuối năm 2017 cho tới hiện tại, anh đã vất vả khá nhiều và giờ là lúc để đặt điện thoại, kịch bản xuống, không còn phải tập nhảy, cũng không còn tấm thẻ của người dẫn chương trình. Hoàng Tử Thao cho biết, anh sẽ rời khỏi thành phố đầy ồn ào này, và đi đến một nơi không ai bị quấy rầy, một nơi có thể nghỉ ngơi, yên tĩnh làm nhạc.

Hoàng Tử Thao tạm thời rời khỏi làng giải trí?

Produce 101 kết thúc, Hoàng Tử Thao vội bỏ lại mọi thứ để ở ẩn, dành thời gian cho mình.

Ngoài ra, Hoàng Tử Thao cũng đặt lời chào tạm biệt cho các chương trình tạp kỹ, sống còn, cho rằng, phim ảnh và âm nhạc vẫn là những điều tuyệt vời nhất đối với anh. Cuối cùng, Hoàng Tử Thao nói lời chào tạm biệt showbiz, và “xin phép” được ở ẩn một thời gian dài để nghỉ ngơi, khôi phục lại sức khỏe của mình sau thời gian làm việc cật lực.

Hoàng Tử Thao tạm thời rời khỏi làng giải trí?

Hoàng Tử Thao "xin phép" được ở ẩn một thời gian để nghỉ ngơi. 

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ vào chia sẻ cùng Hoàng Tử Thao, mong anh sẽ nghỉ ngơi thật tốt và trở lại với một sản phẩm âm nhạc hay vai diễn thật hoành tráng. Còn với C-net, dường như, họ khó tính hơn đôi chút, khi cho rằng Hoàng Tử Thao đang làm màu, hòng gây sự chú ý.

Hoàng Tử Thao tạm thời rời khỏi làng giải trí?

- “Nghỉ thì nghỉ đi, có ai cấm đâu mà bày đặt xin phép?”

- “Bao nhiêu người còn làm việc vất vả hơn cậu đây. Suốt ngày than thở”.

- “Tôi nhớ mới đây cậu ta cũng than thở trên Weibo mà. Giờ lại gì nữa đây?”

- “Tạm biệt rồi, mai mốt lại xuất hiện trong chương trình show thực tế hay sống còn nữa lại tự vả nhé”.

- “Nói chuyện như sắp giải nghệ vậy. Tôi còn chờ anh ta rút khỏi showbiz như lời xưa đã nói đó”.

Hoàng Tử Thao tạm thời rời khỏi làng giải trí?

Thực ra anh chàng chỉ ở ẩn để nghỉ ngơi thôi. Fan chắc chắn không phải lo lắng vì sau thời gian tập trung cho âm nhạc này, Hoàng Tử Thao sẽ trở lại với một siêu hit mới thì sao?

Chỉ là đoạn video nhỏ với lời nhắn nhủ dành cho fan của mình, Hoàng Tử Thao đã thu hút khá nhiều sự chú ý của netizen xứ Trung. Mặc dù còn bị nói nặng nhẹ, song điều đó chứng tỏ, công chúng đang rất quan tâm đến Hoàng Tử Thao, phải không nào?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Màn tức giận la mắng của Hoàng Tử Thao trong Produce 101 được netizen nhiệt tình ủng hộ

Tin bên lề Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận