Mệt mỏi chán sống đến mức Huỳnh Hiểu Minh phải vào động viên, Hoàng Tử Thao vẫn bị Cnet đay nghiến

   11:22 - 26/01/2018   

Sau ánh hào quang, người nghệ sĩ luôn phải chịu những áp lực từ phía dư luận hoặc từ chính công việc của mình. Có không ít ngôi sao từng vì áp lực lớn đó mà trở nên khép kín, trầm cảm hay thậm chí là từ bỏ cả mạng sống của mình.

Và mới đây, cư dân mạng lại được một phen hoang mang vì những dòng trạng thái của Hoàng Tử Thao trên trang Weibo cá nhân của mình.

Hoàng Tử Thao tỏ ra chán nản, mệt mỏi, lẽ nào anh đang bị trầm cảm?

Hoàng Tử Thao cảm thấy mệt mỏi vì gặp quá nhiều áp lực từ chính công việc của mình.

Anh viết rằng mình đã quá mỏi mệt, đến thở cũng không thở nổi. Không muốn đóng phim nhưng không thể xin nghỉ vì sợ đoàn phim sẽ chờ, không muốn tập vũ đạo nhưng lại sợ khi biểu diễn những động tác nhảy sẽ không đâu vào đâu. Hoàng Tử Thao than thở rằng anh gặp quá nhiều áp lực, thật sự giờ phút này không muốn làm gì, cảm thấy cuộc sống như trong địa ngục. Anh cũng nhắn gửi lời xin lỗi vì đã khiến những người quan tâm đến mình phải lo lắng và cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình.

Hoàng Tử Thao tỏ ra chán nản, mệt mỏi, lẽ nào anh đang bị trầm cảm?

Bài đăng dài của Hoàng Tử Thao vào tối ngày 25/1.

Sau khi bài viết của Hoàng Tử Thao được đăng tải, đã có rất nhiều người chú ý và để lại lời an ủi,động viên nam ca sĩ. Một trong số đó là ông xã AngelaBaby. Trên bài viết của Hoàng Tử Thao, Huỳnh Hiểu Minh bình luận rằng : “Ta cũng từng trải qua chuyện giống vậy, thế nhưng đây là con đường mà bất kì người đàn ông nào cũng phải trải qua, không có đường tắt”. Bên cạnh đó, Huỳnh giáo chủ còn không quên để lại một câu chọc ghẹo nhẹ nhàng. Sự quan tâm của Huỳnh Hiểu Minh đối với Hoàng Tử Thao khiến netizen cảm thấy vô cùng ấm áp và càng ngưỡng mộ anh hơn.

Hoàng Tử Thao tỏ ra chán nản, mệt mỏi, lẽ nào anh đang bị trầm cảm?

Huỳnh Hiểu Minh động viên Hoàng Tử Thao.

Hoàng Tử Thao tỏ ra chán nản, mệt mỏi, lẽ nào anh đang bị trầm cảm?

Huỳnh giáo chủ thực sự rất ấm áp khi quan tâm đàn em.

Ngoài những bình luận an ủi, còn có rất nhiều netizen có những ngôn từ xấu xí, trách móc, mỉa mai Hoàng Tử Thao trên chính bài đăng của anh:

- “Đi chết đi”.

- “Người bên trên, anh không còn ngôn từ nào tử tế hơn ư?”

- “Thật không hiểu nổi. Anh ta cứ tự bôi đen mình rồi tự đi tẩy trắng. Rảnh vậy?”

- “Nghệ sĩ như anh ai chẳng mệt mỏi, áp lực? Có ai đi than thở như anh không?”

- “Mệt mỏi quá thì hãy dẹp cái nghề này đi. Tự hỏi xem đã kiếm được bao nhiêu tiền từ nghề này rồi? Bày đặt đi kêu la mệt mỏi, áp lực.”

- “Trước kia trong EXO thì kêu mệt mỏi, muốn rời nhóm do SM phân chia thời gian không hợp lý. Giờ có phòng làm việc riêng rồi vẫn cứ than mệt mỏi. Công việc là tự anh ta chọn. Nếu mệt mỏi áp lực thì rút khỏi nghành này đi”.

Hoàng Tử Thao tỏ ra chán nản, mệt mỏi, lẽ nào anh đang bị trầm cảm?

Hi vọng Hoàng Tử Thao sớm vượt qua được thời điểm khó khăn này.

Hiện bài viết vẫn đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung. Fan vô cùng lo lắng cho Hoàng Tử Thao vì không biết anh đã gặp những áp lực gì đến mức phải như vậy. Họ luôn mong Hoàng Tử Thao sớm vượt qua thời gian khó khăn này và vui vẻ quay trở lại với công việc của mình.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close