Hội trưởng “The Heirs” đắn đo với việc trở lại cùng “Misaeng 2”

   00:00 - 21/12/2014   

Ngôi sao của tác phẩm truyền hình "Misaeng" - Kang Ha Neul - hiện đang cân nhắc có nên tiếp tục tham gia vào phần 2 hay không.

Trong những tháng vừa qua, bộ phim truyền hình Misaeng (Mùi Đời) của đài tvN hiện đang là hiện tượng lớn trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Star News, ngôi sao của Misaeng – Kang Ha Neul – đã chia sẻ suy nghĩ của anh về việc tham gia vào phần tiếp theo của drama bom tấn này.
 
Hội trưởng “The Heirs” đắn đo với việc trở lại cùng “Misaeng 2” 1

Hội trưởng “The Heirs” đắn đo với việc trở lại cùng “Misaeng 2” 2
“Tất nhiên là tôi cũng nghĩ đến chuyện tiếp tục tham gia vào Misaeng 2. Nhưng bản thân tôi cũng đặt ra cho mình một nguyên tắc riêng. Đó là không diễn lại 1 tác phẩm mà mình đã tham gia trước đấy. Nếu tôi tiếp tục hóa thân thành nhân vật đó một lần nữa và diễn xuất không có gì đột phá, tôi sẽ cảm thấy rất thất vọng vào bản thân mình..."
 
Hội trưởng “The Heirs” đắn đo với việc trở lại cùng “Misaeng 2” 3

Hội trưởng “The Heirs” đắn đo với việc trở lại cùng “Misaeng 2” 4
 
"Đó chính là lý do vì sao tôi luôn cố gắng hết mình khi đóng phim để không cảm thấy hối hận. Như phần đầu tiên của Misaeng, tôi đã rất nỗ lực để tạo cho nhân vật Jang Baek Ki một cá tính riêng. Đối với phần 2, tôi nghĩ rằng nhân vật của mình cần hội tụ thêm nhiều yếu tố ngoài sự sáng tạo. Nếu tôi không thành công, có lẽ tôi sẽ cảm thấy rất xấu hổ”.– Kang Ha Neul cho biết.

Hội trưởng “The Heirs” đắn đo với việc trở lại cùng “Misaeng 2” 5
Tuy nhiên, nam thần một thời của The Heirs vẫn bày tỏ sự trông đợi vào Misaeng 2: “Sẽ thật kỳ cục nếu để người khác hoá thân thành Jang Baek Ki trong phần 2 mà không phải tôi. Cách để thu hút sự chú ý cũng như tình cảm của người xem với Misaeng 2 chính là tôi cùng các bạn diễn khác sẽ trở lại với vai diễn của mình."
 
Hội trưởng “The Heirs” đắn đo với việc trở lại cùng “Misaeng 2” 6
 
Hiện tại, Misaeng đang chuẩn bị kết thúc phát sóng ở tập 20 vào tối nay 20/12 trên kênh tvN. Tập cuối của phim sẽ được kéo dài thêm 10 phút – nâng độ dài lên 90 phút – để phim kết thúc theo đúng nguyên tác.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận