[HOLLY-OOPS - Kỳ 2] Bom tấn cũng đầy sạn

   20:45 - 24/05/2018   

Queo... queo... quèo... Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tuần thì mọi người được gặp Pun Xéo Xắt này và nghe Pun lải nhải về những lỗi to, lỗi nhỏ trong các phim lớn, phim bé.

Có một sự thật là tuần rồi mấy phim sợ cạnh tranh không lại "thánh bựa" Deadpool nên chị chả có được mấy phim đáng coi (Thiệt buồn hết sức). Hơn nữa, có một sự thật lớn hơn là hôm nay tâm trạng chụy không được vui cho lắm. Chính vì vậy mà chụy quyết định bữa nay soi mấy phim to to, mấy phim rần rần ở thị trường Việt Nam trong tháng 5 này hén!

Rồi, bắt đầu bằng "ông lớn" Deadpool 2 - phim đạt doanh thu 125 triệu đô chỉ trong  tuần mở màn.

LƯU Ý DÙM CHỤY CÁI LÀ ĐỂ SOI SẠN VÀ KỂ SẠN THÌ CHỊ PHẢI SPOIL PHIM NHIỀU LẮM LẮM LUÔN Á. DO VẬY MẤY CƯNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC TIẾP NHA! NHA NHA NHA!

Deadpool 2:

Ta nói... chụy cực thích bộ đồ của Deadpool luôn à nha. Coi mòi bộ này xịn ngang ngửa cái quần-không-bao-giờ-rách của Hulk hoặc thậm chí bộ đồ cũng có năng lực tự tái tạo như cơ thể Deadpool. Chứ sao nữa?! Không chỉ trong phần 2 mà xưa giờ luôn, hễ cảnh trước Dealpool bị bắn rỗ người mà sau khi cơ thể tự lành thì bộ đồ cũng lành "cơm mẹ nấu" luôn.

Chưa hết đâu nha, cha nội Deadpool này "quăng lựu đạn" ngang ngửa Bác Ba Phi ở xứ Cà Mau luôn. Chả nói chả nằm trên 2,000 gallons xăng để tự tử. 2,000 gallons tính ra hơn 7,500 lít xăng luôn đó nha mấy chế, sơ sơ chắc bằng 1 cây xăng to tổ bố ở Sài Gòn. Nhưng mà thực tế chụy đếm chỉ thấy có 7 thùng, mỗi thùng theo tiêu chuẩn thì chứa được 55 gallons. 7 x 55 = 385 gallons là cỡ 1,500 lít thôi hà. Thiệt là xạo hết sức xạo.

Mà mấy chế tưởng tượng thử hen, 1,500 lít xăng bỏ trong thùng mà nó nổ banh nguyên tòa nhà. Nên đứa nào chơi ngu nằm trên nó nổ chắc đi hốt cả tuần được 1 nhúm là nhiều. Vậy mà cha Colossus bằng một cách thần kỳ nào đó gom về 1 đống để Deadpool "mọc" ra lại. Bên cạnh đó, chụy cũng thắc mắc là trường hợp Deadpool banh xác vậy thì phần nào của Deadpool sẽ được tái tạo. Nếu tất cả mọi phần được tái tạo thì nó thành 8000 thằng Deadpool "cơm mẹ nấu" luôn. Xin lỗi mấy chế nha, Pun chỉ là người mê phim và thích "móc" phim chứ Pun hổng phải fan boy hay fan "bê" của Marvel hay Đê Cê nên hổng biết về năng lực của mấy anh này.

Rồi cái đoạn Deadpool leo từ ghế sau lên băng ghế trước trong taxi của Dopinder, lúc leo thì 2 cây kiếm nhật biến mất, dzậy mà leo lên băng trước xong cái 2 cây katana lại hiện ra. Nói thiệt hổng biết mấy chế thấy sao chứ cây katana dài tới mông nên chụy nghĩ nghĩ chi tiết này hồi cái thành ra... nghĩ bậy hà.

Hết, Mới lượm được nhiêu đó sạn của Deadpool 2 thôi, chụy mới coi có 1 lần mà, để coi thêm vài lần nữa thể nào cũng lòi ra một mớ sạn nữa cho coi.

À, khoan! Ở đoạn after-credit á, lúc Deadpool quay về quá khứ bắn chết cha nội Ryan Reynolds ngay cái ngày cha nội này nhận vai trong bộ bom xịt Green Lantern. Bắn cái đùng, máu me xịt tèm lem trên cái kịch bản, chỉ có máu thôi chứ không có cái lỗ đạn nào hết ráo hết trọi. Vậy mà đổi góc cái trên kịch bản có nguyên cái lỗ đạn "bạ chà bứ". Hổng lẽ bắn bằng loại đạn đặc biệt hay sao mà góc này nhìn thấy lỗ đạn còn góc khác thì không?! Xía..a...a...a...

Avengers: Infinity War

Phim đầu tư mấy trăm triệu đô đồ ha. Phim toàn tài tử sao bự bự đồ ha. Phim trong top những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại đồ ha. Phim xếp hạng 18 trong BXH 250 của IMDB đồ ha. Vậy chứ chụy coi 1-2 lần là cũng bóc được một đống sạn luôn nà.

[HOLLY-OOPS] Những điểm vô lý của Avengers: Infinity War & Deadpool 2
Lòi nguyên miếng da tay thiệt luôn kìa Bucky đẹp trai ơi!

Chưa vô phim là có sạn rồi ha. Trong poster thì cánh tay trái của Bucky lòi ra là tay thật chứ hổng phải tay giả hàng hiệu do đại gia Black Panther tặng đâu hen.

Mới vô đoạn đầu là dính ngay và luôn. Cha nội Thor nói về việc đi kiếm vũ khí để đánh nhau với Thanos mà phát âm Nivadellir thành Nidavellir không chỉ 1 lần mà những 2 lần. Rồi hỏi sao nguyên đám người lùn chuyên cung cấp vũ khí cho Asgard chết sạch sẽ mà hổng ai biết. Tới cái tên còn hổng nhớ đúng thì lấy gì mà nhớ. Thứ gì đâu á...

[HOLLY-OOPS] Những điểm vô lý của Avengers: Infinity War & Deadpool 2
Búa của chế Thor đâu rồi mấy đứa ơi?

Xong tới lúc rèn xong cây Stormbreaker, Thor giơ búa lên cao để "khoe hàng" thì... bùm... cây búa biến mất, chỉ có mỗi cánh tay của Thor thôi. Oops....

Đoạn trên tàu của Ebony Maw thì tóc của Người Nhện - Peter Parker - lúc thì chải gel gọn gàng, lúc thì lại bù xù, sau đó lại gọn gàng. Ta nói... cái bộ giáp mới của bé Nhện xịn má ơi, tới gel còn có thì xá gì các thể loại vũ khí. Pun nói đúng hông mấy chế?

Rồi tới lúc Tony Stark đối mặt với Thanos, ban đầu thì râu ria anh Tony vẫn đậm màu, gọn gàng. Ấy vậy mà Thanos nói có mấy câu râu Tony trở nên mất trật tự ngay và luôn, lại còn bạc nữa chứ. Phải nói là sức mạnh vô đối của Thanos thể hiện qua tình tiết này nhiều hết sức là nhiều luôn hà!

[HOLLY-OOPS] Những điểm vô lý của Avengers: Infinity War & Deadpool 2
Kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng. - Đứa gió phần phật, đứa như không.

Ta nói, xứ Wakanda nó lạ lắm. Tới gió nó cũng lạ nữa. Em Black Widow tóc bay phần phật trong khi anh đẹp trai Bucky Barnes đứng ngay phía sau thì không động đậy lấy một sợi. Mà dù sao đi nữa chế cũng bỏ qua cái sạn này, ai biểu Bucky đẹp lồng lộn như vậy chi. Hí hí!

[HOLLY-OOPS] Những điểm vô lý của Avengers: Infinity War & Deadpool 2
Giờ chế nói đi, chế xài khiên tay trái hay tay phải?

Mà cái khiên mới của Cap cũng xịn bà cố. Lúc thì ở tay trái, khi nhảy qua tay phải. Không cách nào đỡ được. Ủa? Rồi cuối cùng anh Báo tặng anh Cap mấy cái khiên dzợ?

Như chụy đã nói lúc đầu, bữa nay tâm trạng chụy hông vui nên gom nhiêu đó sạn thôi. Mà dù gì cũng toàn sạn bự bự không là được rồi ha. Rồi, chụy 'lăn' đi đây! Hẹn gặp lại mấy chế vào tối thứ năm tuần sau hen. Nhớ nè! Chụy soi sạn cũng cực cái thân chị lắm nên mấy chế đọc xong nhớ là phải share lên Facebook của mình ngay và luôn nha. Không là chụy cảm thấy hông có vui đâu à!

XEM THÊM: Ashes OST của Celine Dion trong Deadpool 2

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT