[HOLLY-OOPS Kỳ 1] Pun Xéo Xắt soi sạn mỗi tuần!

   21:08 - 17/05/2018   

Gửi một chiếc vẫy tay chào đồng bào đồng chí quý vị và các bạn, sau đây xin phép được giới thiệu chuyên mục mới của DienAnh.net: [HOLLY-OOPS] Pun Xéo Xắt soi sạn mỗi tuần! Đây là chuyên mục lên sóng vào 9h tối mỗi thứ 5 hàng tuần, với sự đưa đường dẫn lối của chụy Pun Xéo Xắt, đưa các chế đi săm soi sạn to sạn bé sạn lớn sạn nhỏ của các bộ phim ra rạp trong tuần.

Ừm hứm cảm ơn sự mở màn của DienAnh.net ha! Thiệt ra bài giới thiệu về chụy nó dài lắm nhưng mà nghĩ lại "show hàng" hết một lượt nó hông có vui nên thôi chụy tém lại, lược bớt tám ngàn chữ, để lên ít ít thôi rồi từ tự chụy “lột” cho mấy cưng coi mới đã.

Thôi chụy vô vấn đề chính. Túm cái váy đuôi cá kim sa hột lựu dài 7749 mét của chụy lại thì là từ nay mấy cưng sẽ được gặp chụy mỗi 9h tối thứ 5 hàng tuần để chị dắt mấy cưng đi soi sạn của phim. Đó bởi, khó ở dễ sợ, làm cái phim đổ đống tiền vô rồi mà cũng hông để cho hoàn hảo được là sao! Mà chụy là một con người xinh đẹp khả ái ngây ngất lòng người thì sao chụy để lọt mấy cục sạn ngứa mắt đó, chụy phải soi, soi tới soi lui để moi ra cho được!

Rồi, chụy bắt đầu vạch phim tìm sạn nè, nay chụy cho A Quiet Place, Love, Simon với Death Wish lên thớt mấy cưng nha!

1. A Quiet Place

Đại khái cái phim này là kể về cái hồi hậu tận thế, rồi mấy con quễ ngoài hành tinh gì gì đó đã mù đã xấu còn đóng vai ác, thính lắm nên người ta cứ hở ra tiếng động một phát là tới cạp đầu họ liền. Bởi vậy đó nên là làm cái gì cũng rón rén rón rén, “thả bom” mà cũng phải nhịn để ra từ từ cho khỏi nghe kêu cái “bẹtttt”. Khổ tâm, xì hơi cũng chết!

[HOLLY-OOPS] Pun Xéo Xắt soi sạn mỗi tuần!

Bắt đầu nhặt sạn đây:

- Lấy bối cảnh ở Iowa nhưng mà mấy quả xe đều có biển số xe New York, không có thấy một chiếc xe nào có số Iowa. Ủa bộ dân New York ưa Iowa lắm hả? Nên di cư tới hết rồi?

- Phim này nó quăng vô mặt người ta thông báo là đã 472 ngày sau khi cái đám ngoài hành tinh mù nhưng hông điếc kia đáp xuống, tức là hơn một năm rồi ha, tức là thể nào cũng có mùa đông rồi chớ đâu như Sài Gòn chỉ có mùa nóng và mùa nóng thấy tía. Mà bắp thì đâu có sống phởn phơ qua mùa đông được đâu, vậy lấy đâu ra nguyên cái cánh đồng bắp chà bá lửa để mà rượt nhau rần rần trỏng vậy?

- Có một cảnh ông cha kiểm tra danh sách mấy cái thành phố có thể nối sóng liên lạc để la làng kêu cứu, mà hay nha viết sai chính tả chữ “Tokyo” nè! Giỏi tới mức máy trợ thính cho con gái còn chế được mà “Tokyo” sai chính tả? Ừm thôi, ai cũng có điểm mạnh điểm yếu, chắc giỏi kỹ thuật hông giỏi chính tả.

- Ông bà mình có câu, à hông, chính xác là Trần Hưng Đạo (đứa nào mà không biết đây là ai thì thiệt là đáng buồn cho một thế hệ nha mấy cưng) có câu: “Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau, song hào kiệt đời nào cũng có”. Nhưng mà chụy thấy hình như cái hồi trong phim này “hào kiệt” một là tuyệt chủng, hai là bị nhai đầu hết trọi rồi, nên mới hông có một ban bệ, một ông nhà khoa học, một ông tiến sĩ nào tìm ra được cách diệt mấy con quễ quái vật sau cả hơn một năm dài ngoằng. Trong khi cách khử bọn đó đơn giản như đang giỡn, chỉ cần khuếch đại âm thanh tần số cao là xong! Mà quên, giết được sớm quá thì làm gì có phim cho chụy coi chụy soi nữa, ha!

2. Love, Simon

Trời đất ơi chụy thích phim này lắm nè mấy cưng! Dễ thương xỉu luôn nha! Mèn ơi, mấy đứa nhỏ nó yêu nhau thòng tim dễ sợ luôn, thứ gì đâu mà thở thôi cũng cưng nữa đó. 
Em nam chánh tên Simon, ẻm còn đang "tuổi thần teen" mới 17 cái xuân xanh mơn mởn tinh lực, quên, sinh lực; lại còn đẹp trai lai láng cười duyên dáng xinh tươi. Ẻm gay mà ẻm chưa có công khai tại sợ, rồi thì quá trình “come out” của ẻm cũng có chút trục trặc nữa, thương ơi là thương. Mà cuối cùng ẻm cũng vượt qua xong còn tìm được quả bạn trai cao to đen nhưng không hôi, xứng đôi vừa lứa! 

[HOLLY-OOPS] Pun Xéo Xắt soi sạn mỗi tuần!

Nhưng mà, tuy chụy mê trai nhưng chụy vẫn đành hanh nha, chụy vẫn soi Simon nha.

- Garrett nói tiệc Halloween ở nhà Bram là thứ 6, vậy mà 3 giây sau cưng quay qua la làng với Martin là thứ 7 là sao Simon ơi? Khai thiệt chụy nghe, có phải là trong đầu cưng hồi đó chỉ có đúng suy nghĩ muốn hẹn người ta đánh lẻ thôi nên mới vậy đúng hông? Chời ơi chụy hiểu màaaa!

- Trong phim á, cái mail của anh Bờ-Lu á, sao nó cứ đổi qua đổi lại làm chụy chóng mặt quá đi. Hồi thì “blugreen118”, hồi thì “bluegreen118”. Sao, chốt giùm chụy cái, để chụy còn viết một chiếc tâm thư dài tám ngàn chữ bày tỏ sự thương mến vô vàn gửi tới Bờ-Lu cao to đen nhưng không hôi làm chụy xốn xang trái tim yếu đuối!

- Khi ngồi ăn cơm tối với nhà, trời tối hù nha, vậy mà Simon nhìn điện thoại thấy 3:20 chiều. Nà ní? Ủa rồi cưng sống ở hành tinh nào khác hay là cưng mượn được Time Stone của Thanos rồi? Nếu mà là vế sau thì cho chụy ké nhaaaaa.

3. Death Wish

Tạm thời tém qua một bên sự dễ thương không lối thoát của cục cưng Simon, để chụy cho mấy cưng đổi vị với "sugar daddy" Bruce Willis trong phim hành động Death Wish

Paul Kersey của “bố đường” Bruce Willis là một bác sĩ phẫu thuật sống tại Chicago. Rồi thì vợ với con gái của anh già gân này bị đám hổ báo cáo chồn giết hại, mà biết rồi á, trong phim thì cảnh sát lúc nào hông ăn hại; cho nên thay vì đợi cảnh sát thì tự chơi lớn luôn, “các mày giết vợ con bố, bố khô máu với các mày”, Paul xài luật rừng xử đẹp đám khốn nạn kia, trả thù cho vợ con, còn cứu những người khác nữa. 

[HOLLY-OOPS] Pun Xéo Xắt soi sạn mỗi tuần!

Anh chú đầu láng bóng ngầu thì có ngầu, nhưng mà vẫn quẩy theo túi sạn to đùng trong người ha!

- Bác sĩ Paul Kersey tài năng thành đạt túi tiền rủng rỉnh, có nguyên một quả nhà riêng ô mê ly, nhưng hình như kiệm tiền đầu tư hệ thống an ninh hả, chứ sao mà trộm nó lả lướt ra vô còn nhiều hơn chụy đi chợ nữa mà hông ai hay biết gì?

- Trong khi Paul với đám cướp thịt nhau ì xèo bánh bèo trên ô tô, có một bánh bèo táy máy quay lại cảnh đó. Chụy để ý là hình như bánh bèo đứng quay từ tầng 2, vật mà tới hồi mấy chú cảnh sát coi video để thẩm tra gì gì đó thì góc quay lại thành và từ tầng trệt và gần hơn nhiều? Ủa? Đứa nào nói cho chụy biết là tại làm sao coi?

- Bác sĩ Paul Kersey đi "dẩy đầm" trên bar, chịu chơi ghê tay bị thương mà còn ráng được vậy. Ờ đó, nói tới vụ bị thương, trời ơi hay lắm nè bị thương tay trái rành rành ra đó mà tới hồi bắn nhau là xài súng được bằng hai tay ngon ơ hông vấn đề gì luôn! Wolverine hay Deadpool nhập vậy “bố đường” ơi?

"Thôi tối trời rồi, chụy còn phải đi ăn đi uống tắm rửa sạch sẽ thơm tho để đi làm vài chuyện đổ mồ hôi nữa. Hẹn mấy cưng kì súp-pờ soi thứ 2 vào thứ 5 tuần sau nha. Nhớ bắn tim gửi hun pằng pằng chíu chíu cho chụy, thương mấy cưng!"

Soi Sạn

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT