Hôn nhân không trọn vẹn của dàn diễn viên Đồng tiền xương máu

   00:00 - 28/01/2016   

Sau 18 năm phát sóng, cho đến nay, Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Cát Tường đều có những cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ngay từ khi mới lên sóng truyền hình năm 1998, bộ phim 'Đồng tiền xương máu' đã nhanh chóng gây tiếng vang lớn. Ngoài nội dung phim hấp dẫn thì dàn diễn viên gồm những tên tuổi như Quyền Linh, Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái đã xác lập vị trí nhất định trong lòng khán giả.

Sau 18 năm, hiện dàn diễn viên này đều là những người nổi tiếng nhưng nhiều trong số họ lại thất bại trong hôn nhân.

Hôn nhân lận đận của dàn diễn viên phim Đồng tiền xương máu
Trương Ngọc Ánh trong phim 'Đồng tiền xương máu'.

Với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, cô từng vào vai Lan Anh- một cô gái cá tính và bản lĩnh trong phim 'Đồng tiền xương máu'. Lan Anh sẵn sàng từ bỏ cuộc sống giàu sang để chạy theo tiếng gọi tình yêu với anh chàng kỹ sư nghèo, tài giỏi nhưng đam mê rượu chè tên Huy (do Quyền Linh đóng). Lan Anh và Huy còn tự tổ chức cưới và lập nghiệp ở Buôn Mê Thuột. Sau những năm tháng cố gắng, vợ chồng cô cũng có sự nghiệp riêng của mình.

Cũng từ thành công trong vai diễn này, sự nghiệp điện ảnh của Trương Ngọc Ánh rộng mở với hàng loạt những cái tên như: Áo lụa Hà Đông, Ngọc Viễn Đông, Hương Ga.

Thành công trong nghiệp diễn nhưng cuộc sống hôn nhân của Trương Ngọc Ánh lại không như ý muốn. Sau 8 năm kết hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính thức ly hôn vào tháng 4/2014 gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Hôn nhân lận đận của dàn diễn viên phim Đồng tiền xương máu
Trương Ngọc Ánh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Thời gian gần đây, từ sau bộ phim 'Hương Ga', chuyện phim giả tình thật của cô và bạn diễn Kim Lý cũng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Họ thường thân mật, tình tứ mỗi khi cùng xuất hiện. Tuy nhiên, cả hai chỉ trả lời úp mở về mối quan hệ của mình.

Hôn nhân lận đận của dàn diễn viên phim Đồng tiền xương máu
  Chi Bảo trong phim 'Đồng tiền xương máu'.

Vai Toàn trong 'Đồng tiền xương máu' của Chi Bảo có tính cách khá phức tạp, có khát vọng làm giàu nhưng liên tiếp vấp phải những sai lầm trong kinh doanh. Thậm chí khi kinh doanh gặp khó khăn, Toàn sẵn sàng chia tay người yêu để tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người đàn bà thủ đoạn và kết hôn với cô này (Cát Tường đóng). Tính đến thời điểm hiện tại, đây là vai diễn thành công nhất của Chi Bảo kể từ khi anh tham gia vào lĩnh vực phim ảnh.

Hôn nhân lận đận của dàn diễn viên phim Đồng tiền xương máu

Trong đời tư, Chi Bảo gặp nhiều sóng gió. Cuối năm 1996, Chi Bảo đã làm lễ cưới với một nữ tiếp viên hàng không nhưng sau khi sống chung được vài tháng, hai người đã ly dị.

Sau đó, anh tiếp tục kết hôn với một người phụ nữ bình thường và có một con trai. Tuy vậy, cuộc hôn nhân thứ hai này cũng không có hậu khi cách đây 4 năm rộ lên tin đồn họ đã chia tay một cách thầm lặng.

Kể từ đó đến nay, Chi Bảo từ chối mọi câu hỏi liên quan đến đời tư của mình. 

Hôn nhân lận đận của dàn diễn viên phim Đồng tiền xương máu
Cát Tường trong phim 'Đồng tiền xương máu'.

Người hâm mộ chắc không thể quên được vai Yến 'để đời' của Cát Tường trong bộ phim 'Đồng tiền xương máu'. Cát Tường vào vai một người đàn bà lẳng lơ, đầy thủ đoạn. Thành công của vai diễn khiến cô không thể vượt qua được cái bóng của chính mình, do vậy, nhiều lần Cát Tường phải thốt lên rằng 'Tôi muốn hoàn lương'.

Hôn nhân lận đận của dàn diễn viên phim Đồng tiền xương máu

Hiện tại, Cát Tường vẫn đang gắn bó với sân khấu kịch 5B và đóng phim khá nhiều. Vai diễn của cô trong phim Cô gái xấu xí cũng khá được yêu mến. Cũng như Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, chuyện hôn nhân của nữ diễn viên cá tính cũng khá lận đận.

Cát Tường yêu và lập gia đình, nhưng khi con chị chưa đầy một tháng tuổi thì chồng cô bỏ đi nước ngoài. Từ đó, cô ở một mình nuôi con gái khôn lớn trong hơn 10 năm qua. Nhắc đến chuyện tìm cho mình một tình yêu, Cát Tường không cầm được nước mắt. Cô bày tỏ suốt 10 năm qua cũng có lúc muốn tìm kiếm một người đàn ông cho riêng mình nhưng đều không tìm thấy.

 

Theo Tiền Phong

Gửi bình luận