"Hôn thê" của Park Yoo Chun lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn, báo chí đã nhầm lẫn?

   12:06 - 14/04/2017   

Sau khi Park Yoo Chun công bố sẽ kết hôn với một cô gái ngoài ngành giải trí vào tháng 9 này, thông tin về vợ chưa cưới của anh bị báo chí tiết tục khai thác và tiết lộ. Ngờ đâu người được nhắc đến lại phản pháo lại trên instagram cá nhân phủ nhận thông tin.

'Hôn thê' của Park Yoo Chun lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn, báo chí đã nhầm lẫn?

Theo như tin tức được đưa ra thì Park Yoo Chun sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay và cô dâu là người ngoài ngành tên là Hwang Ha Na. Theo như tin tức ban đầu đưa ra thì cô là Giám đốc điều hành của một trung tâm thương mại và là con gái của Chủ tịch một công ty thực phẩm.

Nhưng ngay sau khi tin tức được đưa ra, cô gái tên Hwang Ha Na với lý lịch như trên đã đăng bài trên instagram với thông điệp rất khó chịu dành cho các phóng viên: "Mới sáng ra mà đã có chuyện rồi. Có lẽ tôi phải đóng instagram thôi... Các phóng viên thực sự quá rắc rối và giờ thì tôi đã có bạn trai 1 năm rồi sao hahaha. Ngoài ra lại còn có một trung tâm thương mại nữa sao hahaha, tôi còn không biết nữa này! Chà, tôi muốn làm chủ trung tâm thương mại lắm, nhưng tôi chưa từng mở một trung tâm thương mại nào. Mấy bài báo đó không hề đúng, thật mệt".

'Hôn thê' của Park Yoo Chun lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn, báo chí đã nhầm lẫn?

Mặc dù công ty C-Jes thông báo chính thức Park Yoo Chun sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay nhưng chỉ nói cô dâu là người ngoài ngành và chưa có kế hoạch cụ thể gì, Yoo Chun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên mong mọi người ủng hộ và chúc phúc. Nhưng báo chí lại không dừng lại, các bài báo tiếp tục khai thác thông tin về vợ chưa cưới của Park Yoo Chun lại mọc ra càng nhiều hơn. 

'Hôn thê' của Park Yoo Chun lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn, báo chí đã nhầm lẫn?

Cô gái tên Hwang Ha Na này lại tiếp tục đăng instagram chia sẻ: "Tôi chỉ là một người bình thường, làm ơn buông tha cho tôi có được không? Các phóng viên thực sự có vấn đề nặng rồi. Tôi không hẹn hò ai trong 1 năm nay cả. Tôi thực sự mong những bài báo sai sự thật đó hãy dừng lại. Năm ngoái là một năm rất mệt mỏi của tôi và năm nay tôi chỉ muốn sống yên ổn... Tôi chỉ muốn được yên. 

Tôi cầu xin các người... Tôi mong mọi người hãy suy nghĩ trước khi bình luận, Chỉ vì đây là mạng ảo không có nghĩa là các người có thể nói gì thì nói. Một lời nói ra không thể rút lại. Hãy nghĩ đến cảm nhận của người nghe nữa. Thế giới ảo này thật đáng sợ. Xin đừng làm tổn thương người khác, hãy nghĩ đến cảm nhận của họ". 

'Hôn thê' của Park Yoo Chun lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn, báo chí đã nhầm lẫn?

Sau những phản pháo này, cô gái kia hiện đã đóng instagram để tránh bão dư luận. Sau những động thái từ phía cô gái được cho là vợ chưa cưới của Park Yoo Chun, báo chí thì bắt đầu đưa thông tin trái chiều rằng nhà trai thông báo kết hôn còn nhà gái lại phủ nhận.

Trong khi khán giả và fan hâm mộ thì cho rằng báo chí đã nhầm lẫn, cô gái này có thể cùng tên nhưng không phải là vợ chưa cưới của Park Yoo Chun vì công ty quản lý không nói gì đến danh tính của cô dâu, chỉ nói là người ngoài ngành, tất cả đều là do báo chí dựng lên. 

Ngoài ra, thông qua công ty quản lý, Park Yoo Chun mới thông báo kết hôm mùa thu này nhưng hiện tại anh vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nên chưa có kế hoạch cụ thể cho đám cưới.

Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận