Hồng Hân bỏ qua tủi hổ, ê chề để tha thứ cho Trương Đan Phong vì con cái?

   16:02 - 08/05/2019   

Sau thời gian dài khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì scandal ngoại tình với trợ lý Tất Huỳnh, ngày 06/05 vừa qua Trương Đan Phong lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi đăng bài thanh minh mới.

Hồng Hân bỏ qua tủi hổ, ê chề để tha thứ cho Trương Đan Phong?

Trong bài đăng của mình, Trương Đan Phong đã chối bỏ việc bị tố ngoại tình. Anh khẳng định cư dân mạng chỉ đang xuyên tạc mọi thứ và là hung thủ đẩy gia đình mình đi đến vực thẳm. Trương Đan Phong cũng gián tiếp trách móc Hồng Hân vì xóa hình của 2 vợ chồng chỉ vì giận dỗi khiến vụ scandal bị đẩy đi xa hơn. Về phía Tất Huỳnh, Trương Đan Phong tuyên bố vì áp lực của cộng đồng mạng nên đã từ chức quản lý.

Hồng Hân bỏ qua tủi hổ, ê chề để tha thứ cho Trương Đan Phong?

Bài thanh minh của Trương Đan Phong đã khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ phẫn nộ. Đa phần mọi người đều công kích nam diễn viên vì là kẻ hèn nhát không biết nhận lỗi và chỉ biết đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Đồng thời họ cũng tỏ ý tiếc nuối cho Hồng Hân khi cưới phải người chồng ích kỷ, nhu nhược và chỉ mang đến khổ đau cho mình.

Hồng Hân bỏ qua tủi hổ, ê chề để tha thứ cho Trương Đan Phong?

Khi Hồng Hân vẫn giữ im lặng trước bài đăng của chồng thì nhiều nguồn tin hé lộ Trương Đan Phong đã về nhà làm hòa với vợ vào hồi 1/5 vừa qua. Theo những nguồn tin này, Tất Huỳnh đã quyết định chia tay Trương Đan Phong và đi xa. Còn Trương Đan Phong thì quay về nhà để xin được tha thứ. Hồng Hân vì thương con gái còn nhỏ và gia đình nên quyết định bỏ qua mọi chuyện cho Trương Đan Phong, cho chồng thêm một cơ hội để sửa sai.

Hồng Hân bỏ qua tủi hổ, ê chề để tha thứ cho Trương Đan Phong?

Điều này cũng lý giải tại sao Trương Đan Phong sau thời gian dài im lặng trốn tránh lại có can đảm và quyết tâm đăng bài thanh minh, đẩy hết tội lỗi cho người khác. Năm ngoái khi dính scandal với Tất Huỳnh, Trương Đan Phong cũng phải nhờ Hồng Hân giúp đỡ mới thoát khỏi sự công kích của cư dân mạng. Lần này anh cũng chỉ dám nói về scandal sau khi đã giải quyết xong rắc rối với Hồng Hân.

Hồng Hân bỏ qua tủi hổ, ê chề để tha thứ cho Trương Đan Phong?

Bên cạnh những bài viết tỏ ý bất mãn vì Hồng Hân quá nhu nhược, hầu hết mọi người đều lý giải cho sự bao dung của cô. Trước Hồng Hân cũng có rất nhiều sao nữ như Đồng Lệ Á, Mã Y Lợi, Trịnh Tú Văn... bị chồng phản bội. Họ đều nổi tiếng hơn Hồng Hân và có sự nghiệp riêng thành công chẳng kém chồng. Tuy nhiên tất cả đều chọn cách giải quyết chung là tha thứ vì gia đình, vì con cái và vì tình yêu.

Hậu quả của 4 vụ ngoại tình chấn động showbiz châu Á: Người vẫn hạnh phúc, kẻ mất sự nghiệp

Ngoại tình Scandal Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận