Hồng Vân giàn giụa nước mắt trên truyền hình vì nhớ Chí Tài, Anh Vũ, Mai Phương

   09:50 - 18/01/2021   

Trong tập mới nhất của chương trình Ký Ức Vui Vẻ, khán giả cùng các đội chơi đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng đọng nhất đó là khoảnh khắc nghệ sĩ Hồng Vân nghẹn ngào chia sẻ về những người đồng nghiệp đã đi xa.

Hồng Vân giàn giụa nước mắt vì nhớ Chí Tài, Mai Phương

2020 là một năm nhiều thương đau của showbiz khi khán giả phải tạm biệt quá nhiều cái tên lớn về cõi vĩnh hằng như Chí Tài, Mai Phương, Nguyễn Chánh Tín...

Là một người chị, người bạn thân thiết trong nghề, Hồng Vân đã bật khóc nói: "Cái mà em muốn chia sẻ ở đây chính là từ chương trình đầu tiên, mình còn gặp đầy đủ anh chị em. Nhưng đến mùa 3, mình mất nhiều quá. Tự dưng những người đó giờ đều trở thành ký ức của mình, mình xót quá". 

Trong nước mắt, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ rằng mỗi lần quay chương trình đều rất mệt nhưng luôn sẵn sàng tham gia để có thể được gặp gỡ mọi người. Bởi cô sợ rằng sau này nếu có chuyện bất trắc xảy ra thì ít nhất đã có cơ hội gặp họ trước đó rồi. 

Hồng Vân giàn giụa nước mắt vì nhớ Chí Tài, Mai Phương

Hồng Vân giàn giụa nước mắt vì nhớ Chí Tài, Mai Phương

>> Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống của chồng cũ Lê Giang: Nợ nần chồng chất, ở nhà thuê, cát-xê bèo bọt

Là một người hoạt ngôn thế nhưng MC Lại Văn Sâm chỉ có thể đứng cạnh ôm cô an ủi và trầm ngâm yên lặng. Đã có lúc cảm xúc dâng trào, nữ nghệ sĩ thậm chí phải lấy hai tay để lau nước mắt và khóc nấc thành tiếng.

Cả khán phòng vỡ òa hơn khi chương trình phát lại những khoảnh khắc của các nghệ sĩ lúc sinh thời. Từng tấm ảnh của danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Ánh Hoa, Nguyễn Chánh Tín, Anh Vũ, Mai Phương... dần hiện lên. Không chỉ khán giả mà những nghệ sĩ tham gia đều không giấu nổi nước mắt khi gặp lại những gương mặt thân thương. 

Hồng Vân giàn giụa nước mắt vì nhớ Chí Tài, Mai Phương

Hồng Vân giàn giụa nước mắt vì nhớ Chí Tài, Mai Phương

Hồng Vân vốn nổi tiếng là nữ nghệ sĩ tình cảm với tất cả mọi người kể cả lớp diễn viên trẻ. Vì vậy mà trong suốt hơn ba thập kỷ làm nghề, vị trí của cô luôn vững chắc trong lòng khán giả và bạn bè đồng nghiệp.

NSND Tự Long cũng dành lời tán dương cho Hồng Vân: "Tôi biết, sân khấu như một đồ thị hình sin, luôn thay đổi, có lúc lên và cũng có lúc xuống nhưng với một người yêu sân khấu đến quên mình như chị Hồng Vân thì thật đáng cảm phục và trân quý".

Ký Ức Vui Vẻ nhận được nhiều sự đón nhận tích cực của các thế hệ. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ gạo cội từ Bắc đến Nam. Hơn cả thế, ở mỗi tập của Ký Ức Vui Vẻ còn là những cuộc hội ngộ giữa các nghệ sĩ với đồng nghiệp đã giải nghệ hoặc ít xuất hiện trước công chúng. Nhưng cũng xót xa thay khi nhiều khách mời tham gia giờ đây đã trở thành ký ức...

Hồng Vân giàn giụa nước mắt vì nhớ Chí Tài, Mai Phương

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Hoài Linh: "Tôi không bỏ game show, chỉ là nhường lại cho giới trẻ"

Đây có lẽ là tập xúc động nhất của Ký Ức Vui Vẻ. Nhờ những chia sẻ bộc bạch xuất phát từ tấm lòng của Hồng Vân mà chúng ta càng trân quý thêm giá trị người nghệ sĩ nghĩa tình.

Tin bên lề Chuyện nhà sao Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận