[Hot] Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị lên chức bố mẹ sau 4 tháng kết hôn

   13:12 - 23/05/2017   

Cặp đôi ngôi sao Bi Rain và Kim Tae Hee sắp sửa lên chức bố mẹ, hiện Kim Tae Hee đã mang thai 15 tuần.

Trưa 23/5, công ty quản lý của Kim Tae Hee đã ra thông báo chia sẻ Kim Tae Hee đã mang thai 15 tuần: "Tin tức cô ấy mang thai ngay khi chúng tôi biết được đã nghĩ ngay đến chuyện thông báo cho những khán giả hâm mộ vẫn luôn ủng hộ cô ấy. Kim Tae Hee đang chuẩn bị kế hoạch chu đáo để sinh con, trở thành một người vợ, một người mẹ của gia đình".

[Hot] Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị lên chức bố mẹ sau 4 tháng kết hôn

Bi Rain và Kim Tae Hee đã tổ chức đám cưới đơn giản, ấm cúng tại một nhà thờ ở Seoul vào ngày 19 tháng 1 vừa qua sau 5 năm hẹn hò hạnh phúc và ngày 31 tháng 1 vừa qua cả hai cũng đã đăng ký kết hôn chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Ngoài ra, hồi đầu tháng này Bi Rain đã tổ chức thành công tour diễn kỷ niệm 15 năm ra mắt tại Nhật. Hiện tại anh đang tích cực quay movie "Uhm Bok Dong", đánh dấu 5 năm trở lại màn ảnh rộng của mình. Kim Tae Hee đang tập trung chăm sóc thai kỳ.

[Hot] Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị lên chức bố mẹ sau 4 tháng kết hôn

Thông báo chính thức của Ruach Entertainment - Công ty quản lý của Kim Tae Hee:
Xin chào, chúng tôi là Ruach Entertainment.
Cảm ơn sự ủng hộ và chúc phúc của tất cả các bạn dành cho vợ chồng ca sĩ Bi (Jung Ji Hoon) và Kim Tae Hee.

Ngày 19 tháng 1 vừa qua, nhận được vô vàn những lời chúc mừng của các bạn, hai người đã trở thành vợ chồng hạnh phúc và chuẩn bị xây dựng tương lai với nhau, tới nay một sinh mệnh mới đã đến với hai người và chúng tôi muốn thông báo tin tức này đến các bạn.

Hiện tại Kim Tae Hee đã mang thai được 15 tuần, thời gian tới cô ấy sẽ cẩn thận chăm sóc bản thân nhưng sau khi được bệnh viện thông báo tin tức chúng tôi cảm thấy cần phải thông báo ngay đến các fans hâm mộ đã luôn ủng hộ và chúc phúc cho cô ấy.

Tiếp tới đây Kim Tae Hee sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc thai kỳ để sinh em bé, chuẩn bị trở thành một người vợ, một người mẹ của gia đình.

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng ấm áp luôn quan tâm đến cô ấy của tất cả khán giả".

[Hot] Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị lên chức bố mẹ sau 4 tháng kết hôn

Mang thai

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close