[Hot] Park Yoo Chun sẽ kết hôn mùa thu này

   09:38 - 13/04/2017   

Sáng nay, trên mạng đột nhiên rộ tin nam ca sĩ - diễn viên Park Yoo Chun sắp kết hôn khiến dân mạng xôn xao. 

[Hot] Park Yoo Chun sẽ kết hôn mùa thu này

Sau khi tin mới đưa, mùa thu năm nay Yoo Chun sẽ kết hôn với một cô gái ngoài ngành. Tin tức vừa đưa ra đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Ngay lập tức công ty quản lý của Park Yoo Chun là C-Jes đã được các phóng viên liên hệ ngay nhưng đến công ty cũng bất ngờ: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói đến chuyện Yoo Chun kết hôn. Chúng tôi phải xác nhận lại mọi chuyện với cậu ấy đã. Sau khi xác nhận rõ ràng mọi chuyện chúng tôi sẽ thông báo lại sau".

[Hot] Park Yoo Chun sẽ kết hôn mùa thu này

Thông báo chính thức của công ty C-Jes mới đưa ra:

"Xin chào, chúng tôi là C-Jes Entertainment.

Park Yoo Chun sẽ kết hôn với một cô gái ngoài ngành vào mùa thu này.

Vì hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về hôn lễ nhưng vì tin tức lại lan truyền bất ngờ từ phía phóng viên nên chúng tôi quyết định sẽ cẩn trọng hơn trong các phát ngôn. Hiện tại Park Yoo Chun đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, hơn nữa phía nữ cũng là người ngoài ngành vì vậy hy vọng nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của mọi người.

Ngoài ra, tháng 8 này Park Yoo Chun sẽ xuất ngũ".

[Hot] Park Yoo Chun sẽ kết hôn mùa thu này

Được biết cô dâu tương lai tên là Hwang Ha Na, năm nay 28 tuổi, hiện đang điều hành một trung tâm mua sắm trực tuyến, là cháu gái của chủ tịch danh dự của công ty thực phẩm Namyang. Được biết Park Yoo Chun và vợ tương lai đã qua lại 1 năm, cả hai bắt đầu phát triển quan hệ từ tình bạn thành tình yêu bắt đầu từ đầu năm nay và gần đây đã quyết định sẽ kết hôn vào tháng 9 này ở một khách sạn trung tâm Seoul. Đám cưới sẽ được tổ chức kín, chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết tới dự. 

[Hot] Park Yoo Chun sẽ kết hôn mùa thu này

Trước đây khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng và chuyện tình cảm, Park Yoo Chun từng nói: "Tôi thích một cô gái luôn lễ phép và đối xử tốt với bố mẹ và người lớn. Nếu tôi công khai chuyện tình cảm với ai đó thì chắc chắn là vì tôi thực sự yêu và muốn kết hôn với người đó". 

[Hot] Park Yoo Chun sẽ kết hôn mùa thu này

Chúc mừng đám cưới Park Yoo Chun đã tìm được người tình trăm năm của mình và sắp bước sang một trang mới của cuộc đời.

Đám cưới

DienAnh.Net

Gửi bình luận