Hot Toys vừa tung ra tạo hình mới cho bộ giáp Iron Spider: đẹp “xuất sắc”

   14:20 - 23/04/2018   

Cảnh báo: Hãy chuẩn bị tiền ngay vì chắc chắn sau khi xem qua tạo hình mới nhất cho bộ giáp Iron Spider cho Spider Man trong Avengers: Infinity War này bạn sẽ muốn có nó trong tay!

Công ty đồ chơi nổi tiếng thế giới Hot Toys vừa tiết lộ hình ảnh chính thức của bộ Iron Spider và nó thực sự, thực sự là không còn…lời nào để diễn tả.

Hình ảnh nhân vật Peter Parker (Người nhện) trong bộ đồ mới do Tony Stark thiết kế dành riêng cho Spider Man đã từng thấp thoáng xuất hiện ở đoạn cuối phim Spider- Man: Homecoming. Bộ suit gây chú ý không chỉ là do nó có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, mà còn cho chúng ta cái nhìn rõ ràng đầu tiên về khả năng biến hóa của những cánh tay (tự mọc ra và thu vào) khi hành động.

Những cánh tay tự mọc ra và thu vào mới
Những cánh tay tự mọc ra và thu vào mới

Những cánh tay tự mọc ra và thu vào
Những cánh tay tự mọc ra và thu vào

Bộ Iron Spider mới toanh
Bộ Iron Spider mới toanh

Để xem những chiếc tay này làm được gì
Để xem những chiếc tay này làm được gì?

Trong đó, tạo hình mới của công ty chế tạo Hong Kong này (Hot Toys) đặc biệt gây chú ý ở đặc điểm: 3 chiếc đầu (hay mặt nạ) có thể biến đổi lẫn nhau, bao gồm:

  • 1 chiếc có gắn đèn LED phát sáng ở hai mắt với tính năng giúp cho cho Spider-Man có thể tính toán đường đi nước bước một cách chính xác, điều này chưa từng có trước đây.
  • Chiếc đầu thứ 2 là chiếc đầu như chúng ta vẫn thường thấy, nay gắn thêm 4 cặp kính hiển vi.
  • Cuối cùng là hình ảnh chiếc đầu thật của Peter Parker, do Tom Holland thủ vai.
Những chiếc đầu có thể biến hóa lẫn nhau
Những chiếc đầu có thể biến hóa lẫn nhau

3 chiếc đầu có thể biến đổi cho nhau
3 chiếc đầu có thể biến đổi cho nhau

Spider Man trong bộ giáp mới
Spider Man trong bộ giáp mới

Được biết, chất liệu tạo nên bộ giáp này là một chất liệu hoàn toàn mới của Hot Toys. Và với những gì công ty vừa tung ra trên website đính kèm bản thảo, chắc chắn sẽ khiến tạo hình này trở thành một trong những món nổi bật và đáng “đồng tiền bát gạo” nhất bộ sưu tập của bạn.

Được biết chât liệu tạo nên bộ giáp hoàn toàn mới
Được biết chât liệu tạo nên bộ giáp hoàn toàn mới

Hiện tại, công ty vẫn chưa tiết lộ về GIÁ, nhưng hy vọng là nó có sẵn để đặt trước từ sớm.

Và với tạo hình mới này, bạn thực sự nên pre-order. Vì chắc chắn “món” mới này sẽ đưa chiếc kệ nhà bạn lên một tầm cao mới.

Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa thôi là Avengers: Infinity War sẽ chính thức ra rạp. Fan hâm mộ toàn thế giới đang ngóng trông từng giờ và bộ Iron Spider này giống như một một món quà nhỏ hòa cùng không khí đó. Sau khi đã liếc sơ qua bộ suit mới này của Spider-Man bạn thấy sao? Hãy cho dienanh.net biết ý kiến của bạn và cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian tới nhé!

Phim nên xem Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close