How To Train Your Dragon 3: Luyện rồng ở vùng đất mới?

   17:35 - 18/04/2018   

Có vẻ như anh chàng Nấc Cụt Hiccup và chú rồng bóng đêm trong huyền thoại loài rồng Răng Sún Toothless đã "ở ẩn" luyện võ khá lâu, khiến cho các fan không nghe ngóng được tí tin tức gì từ cặp đôi này. Nhưng mới đây hãng phim DreamWorks đã đột ngột tiết lộ thông tin về tựa đề cho bộ phim thứ 3 trong loạt phim hoạt hình điện ảnh How to Train Your Dragon (Bí kíp luyện Rồng) này: How to Train Your Dragon 3: The Hidden World (Thế giới Bí ấn).

How to Train Your Dragon: The Hidden World
Tựa đề của phim đã được xác nhận: The Hidden World

"Khi Hiccup thực hiện giấc mơ về một miền đất hứa của loài rồng, Toothless cũng sẽ tự mình khám phá ra một đồng loại mới, hung hăng, hoang dã vượt trội hơn cả loài rồng Bóng Đêm - Night Fury". Studio cũng tiết lộ nội dung chính của phim là về việc Toothless sẽ gặp một số rắc rối trong bộ phim mới.

Toothless
Ghê quá à, mấy ổng nói là em gặp rắc rối đó, bộ tính xông pha đi thiệt luôn hả?

Một đoạn phim công chiếu ngắn sẽ được ra mắt trong một Liên hoan Phim vào tháng 6 này, phim dự định sẽ được ra mắt năm 2019. 

Toothless 1
Mấy chú tính làm gì với tui dạ? Nghi lắm nha!

Toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng từ hai phần phim trước cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này, bao gồm Jay Baruchel lồng tiếng cho nhân vật Hiccup, Cate Blanchett lồng tiếng nhân vật Valka America Ferrera cho nhân vật Astrid Hofferson.

Hiccup Toothless
Nói chớ đi thì đi à, mặt to không lo mất vai chính!  

Digital Spy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT