Hứa Vĩ Văn vào vai tội phạm bất đắc dĩ

   00:00 - 06/03/2015   

Trong phim "Mặt nạ thiên thần", nam diễn viên vào vai một ca sĩ, vì thương yêu và muốn bảo vệ em gái đã đứng ra nhận tội giết người thay em.

Mặt nạ thiên thần là phim truyền hình dài tập do NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo đạo diễn và Mỹ Hà biên kịch. Phim xoay quanh mối quan hệ của bốn người trẻ: Duy Thái, Thùy Dương, Vũ An, Nhã Thùy. Mâu thuẫn về tình cảm, tiền bạc, địa vị cũng như quyền lợi đã gây nên những hiểu lầm và hậu quả không đáng có giữa họ. Mặt nạ thiên thần còn đề cập đến những hậu quả do lối sống vị kỷ của người đi trước để lại, khiến thế hệ sau phải gánh chịu và trả giá.

Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai Duy Thái, một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Anh hết lòng yêu thương, bảo vệ cô em gái Nhã Thùy (Nhật Hạ) bởi hai anh em lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Biến cố xảy ra với Duy Thái khi em gái anh lâm vào tội ngộ sát. Yêu thương và muốn bù đắp mọi thiếu thốn cho em, chàng ca sĩ đã nhận tội thay em. Kể từ đây, cuộc đời anh rẽ sang một bước ngoặt mới.
 
Hứa Vĩ Văn vào vai tội phạm bất đắc dĩ
Trong phim, Hứa Vĩ Văn (trái) có chuyện tình đẹp với diễn viên Thùy Trang (phải).

Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết, vai diễn Duy Thái trong Mặt nạ thiên thầnkhông hoàn toàn đột phá về tính cách và số phận so với các vai diễn truyền hình trước đây của anh. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn nhận lời tham gia do sự nhiệt tình từ phía nhà sản xuất. "Năm lần bảy lượt, nhà sản xuất mời, họ nói, chỉ có tôi mới đảm nhận được vai diễn này, những diễn viên khác nhập vai khó qua mắt được khán giả về độ chân thực", anh cho biết.

Vai diễn trong Mặt nạ thiên thần đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hứa Vĩ Văn sau hơn 3 năm vắng bóng. Phim còn có sự góp mặt của NSƯT Phi Điểu, Thanh Điền. Tập đầu sẽ lên sóng truyền hình ngày 12/3.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận