Hugh Jackman xác nhận lần cuối cùng đóng vai Wolverine

   00:00 - 29/03/2015   

Hugh Jackman khẳng định qua trang Instagram của mình rằng anh sẽ đóng vai Wolverine một lần cuối cùng.

Lần cuối cùng khi chúng ta được nghe từ Hugh Jackman, anh đã khẳng định rất rõ rằng rằng không hề muốn từ bỏ vai diễn Wolverine của mình trong loạt phim X-Men. Nhưng hiện tại, có vẻ như Jackman đã từ bỏ ý định này khá sớm, anh chắc chắn sẽ không còn sử dụng bộ móng vuốt kim loại sau khi kết thúc phim Wolverine 3 của mình.

 
Hugh Jackman xác nhận lần cuối cùng đóng vai Wolverine
Hình ảnh được Hugh Jackman đăng tải trên Instagram.


Jackman đã đăng tải hình ảnh trên với chú thích rằng: "Một lần cuối". Rất có thể anh ấy đang ám chỉ đến bộ phim solo Wolverine cuối cùng của mình, mặc dù sắp tới tới Jackman sẽ tham gia vào bom tấn X-Men: Apocalypse với vai khách mời. Tuy rất khó để nói lời tạm biệt với vai diễn Wolverine đã từng gắn bó với mình gần 15 năm, nhưng có lẽ chắc chắn Hugh Jackman sẽ nhường lại vai này cho một người khác. Hugh đã thủ vai Logan trong bảy phim của loạt X-Men. Lần đầu tiên là vào năm 2000 trong X-Men của đạo diễn Bryan Singer và tiếp đó là X-Men 2, X-Men: The Last Stand, X-Men: First Class và X-Men: Days of Future Past cùng với hai bộ phim solo là X-Men Origins: Wolverine và The Wolverine.

 
Hugh Jackman xác nhận lần cuối cùng đóng vai WolverineBộ phim solo thứ 3 của Wolverine sắp tới sẽ không ra rạp cho đến tận năm 2017. Vì vậy, chúng ta chỉ được thấy Jackman trở lại với vai Wolverine trong X-Men: Apocalypse, hoặc thậm chí là phim Deadpool. Tuy vậy, chắc chắn nhân vật Wolverine vẫn sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong các phim X-Men sau này. Ngay cả Hugh Jackman cũng thừa nhận rằng anh biết một ngày nào đó họ sẽ tìm kiếm nam diễn viên khác thay thế. Đơn giản là vì Wolverine là một dị nhân sở hữu năng lực phục hồi và tái tạo, kéo theo quá trình lão hóa cũng bị giảm xuống, không may rằng Hugh Jackman không có khả năng đó.

 
Hugh Jackman xác nhận lần cuối cùng đóng vai Wolverine


Khi chúng ta nghĩ về Wolverine thì gần như theo tự nhiên, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của Hugh Jackman. Mặc dù chúng ta cũng đã được biết đến rất nhiều các dị nhân khác, tuy nhiên không ai trong số họ có thể theo đuổi vai diễn của mình lâu như anh ta. Đã qua bảy bộ phim và có rất nhiều dị nhân thú vị khác, nhưng khi nói đến Logan, có lẽ chúng ta sẽ mãi nhớ đến Jackman. Hãy cùng hy vọng rằng bộ phim cuối cùng của anh ấy sẽ là một Wolverine cực kỳ ngầu và tuyệt vời.

 
Hugh Jackman xác nhận lần cuối cùng đóng vai Wolverine


Wolverine 3 sẽ được ra mắt vào 03/03/2017. Phim vẫn sẽ được thực hiện bởi đạo diễn James Mangold của The Wolverine. 

Theo Cinemablend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT