Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh bị hoãn chiếu vô thời hạn, thay bằng phim của Na Trát?

   18:06 - 23/09/2020   

Là dự án phim đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian dài nghỉ sinh con, Hữu Phỉ được đông đảo người hâm mộ lẫn khán giả chờ đợi ngày lên sóng.

Tuy nhiên, trong buổi quảng bá phim mới gần đây của đài Hồ Nam, Hữu Phỉ không hề xuất hiện trong suốt sự kiện khiến netizen nghi ngờ, bộ phim đang gặp vấn đề về việc lên sóng.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn

Đài Hồ Nam không đả động đến Hữu Phỉ trong sự kiện phim ảnh gần đây. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Hậu trường cảnh tra tấn trong phim Hoa ngữ: Nướng bằng thịt heo, tát hay nhờ cổ dẻo

Cụ thể, từ đầu năm đến nay, tại sự kiện quảng bá của Đằng Tấn (Tencent) hay Chiết Giang và gần đây nhất là của đài Hồ Nam, Hữu Phỉ đều không hề xuất hiện. Thời gian trước, khi buổi giới thiệu phim của Đằng Tấn diễn ra, việc Hữu Phỉ không có trong danh sách phim sắp chiếu đã gây ra tranh cãi rất lớn trong cộng đồng netizen.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn

Danh sách phim không hề có Hữu Phỉ. (Ảnh: Weibo).

Nhiều người cho rằng, đó là do Hữu Phỉ đã sớm được đài Hồ Nam mua bản quyền từ trước và từng xuất hiện trong sự kiện giới thiệu phim của đài Hồ Nam năm 2019. Thế nên, Hữu Phỉ nghiễm nhiên trở thành bộ phim chờ phát sóng của đài Hồ Nam. Thậm chí có tin vào khoảng cuối năm nay, phim sẽ được lên sóng cùng thời điểm với Thanh Trâm Hành do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng chính.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn

Từng có tin Hữu Phỉ sẽ phát sóng vào cuối năm nay nhưng xem ra điều này là khá khó khăn. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu trường hài hước sau cảnh múa bút của Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Hoa ngữ trên phim

Tuy nhiên, tại sự kiện quảng bá mới của đài Hồ Nam diễn ra gần đây, Hữu Phỉ gần như bốc hơi khỏi sự kiện. Thậm chí không có lấy một poster hay đoạn trailer quảng bá nào khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Trên mạng xã hội Weibo, một số tin đồn bắt đầu được tung ra, cho rằng đài Hồ Nam đã chọn Đại Đường Minh Nguyệt của Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đóng chính thay cho Hữu Phỉ.

Đây là thay đổi quá sức bất ngờ, bởi Hữu Phỉ được đánh giá cao hơn Đại Đường Minh Nguyệt rất nhiều. Đặc biệt là độ hot của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác được đánh giá là hơn hẳn so với Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn

Đại Đường Minh Nguyệt của Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu có thể thay thế Hữu Phỉ. (Ảnh: Weibo).

Vậy nhưng, theo tin đồn trên Weibo, sở dĩ đài Hồ Nam chọn Đại Đường Minh Nguyệt là bởi giá bản quyền của Hữu Phỉ quá cao, dù cho phim có chất lượng sản xuất chỉ ở mức trung bình. Hiện tại, Hữu Phỉ vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức, rất nhiều đồn đoán xung quanh bộ phim, thậm chí có tin đồn cho rằng Hữu Phỉ đã được Tecent mua bản quyền chiếu độc quyền.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn

Hiện Hữu Phỉ vẫn chưa rõ sẽ bao giờ lên sóng. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Phì cười với những tình tiết vô lý nhưng được sử dụng nhiệt tình trong phim Hoa ngữ

Tựu chung lại, Hữu Phỉ vẫn đang có được độ hot nhất định, vẫn là đề tài được netizen bàn tán sôi nổi trên Weibo nên khó có chuyện bộ phim này không có nhà đài nào nhắm đến. Dẫu vậy, với tình hình hiện tại, Hữu Phỉ sẽ khó có thể lên sóng vào cuối năm nay và khán giả chắc chắn phải chờ đợi thêm thời gian khá dài mới có thể gặp được Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trên sóng truyền hình.

Phim mới Diễn Viên

DienAnh.Net

Gửi bình luận