Hữu Phỉ lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh tạo kỳ tích hay giẫm vào "vết xe đổ" của Đường Yên?

   12:00 - 26/11/2020   

Sau nhiều khó khăn trong việc sắp đặt lịch ra mắt, cuối cùng Hữu Phỉ cũng đã chọn được ngày phát sóng. Tuy nhiên người ta lại lo lắng cho tương lai của Triệu Lệ Dĩnh.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

Hiện tại, một trong những bộ phim được nhiều người mong đợi nhất là Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh. Hữu Phỉ là tác phẩm truyền hình tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con, có sự góp mặt của những cái tên hot như Vương Nhất Bác, Châu Khiết Quỳnh, Đổng Tuyền.... Chính vì vậy mà công chúng vừa tò mò lại vừa đặt nhiều kỳ vọng cho tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo hé lộ từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Hữu Phỉ sẽ được phát sóng độc quyền trên trang Tencent vào tháng 12 này. Vì không chiếu trên tivi và không chịu áp lực từ việc phải cắt giảm thời lượng phim, độ dài của Hữu Phỉ vẫn được giữ ở con số 55 tập. 

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

>>> Xem thêm: 4 mỹ nhân mặt tròn đẹp nhất châu Á: Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh đều bị vượt mặt

Trước khi vắng bóng để sinh con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn được công chúng ca tụng là "nữ hoàng rating". Ngoài diễn xuất được đánh giá cao nhất lứa tiểu hoa cùng thời, Triệu Lệ Dĩnh còn nổi tiếng với tài chọn kịch bản ăn khách. Nhắc đến cô, công chúng có thể kể tên loạt phim nổi tiếng như Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện... 

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

Minh Lan Truyện là bộ phim cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh trước khi sinh con và tạo được tiếng vang lớn

Tuy nhiên vẫn có nhiều người lo lắng vì trước Triệu Lệ Dĩnh, dàn tiểu hoa khác đều tái xuất thất bại với tác phẩm mới. Lưu Thi Thi và Tôi Thân Yêu hay Đường Yên với Yên Vân Đài đều lần lượt gây thất vọng. Nếu Tôi Thân Yêu của Lưu Thi Thi bị chê bình thường, nhạt nhẽo thì Yên Vân Đài của Đường Yên lại gánh chịu nhiều gạch đá hơn.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

Tôi Thân Yêu của Lưu Thi Thi dù có sự góp mặt của Chu Nhất Long vẫn chẳng tạo được tiếng vang nào

Từ việc Đường Yên quay phim lúc bầu bì phải dùng diễn viên đóng thế và quay với phông xanh, cho đến diễn xuất một màu bị dàn diễn viên phụ lấn át. Hay nội dung phim thần tượng kém chất lượng gắn mác phim chính kịch... đã khiến sự nghiệp và hình tượng của bà xã La Tấn chịu ảnh hưởng nặng nề.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

Yên Vân Đài của Đường Yên rầm rộ những tập đầu nhưng càng về cuối lại càng im ắng hơn

Chính vì vậy công chúng đang rất lo lắng cho tác phẩm tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Đặc biệt là khi bản thân bộ phim Hữu Phỉ cũng có rất nhiều vấn đề về kịch bản, lồng tiếng, kỹ xảo và lên sóng...

Tính đến thời điểm hiện tại, Hữu Phỉ đã đóng máy được nửa năm. Ban đầu bộ phim được nhiều nhà đài lớn săn đón và tranh giành quyền phát sóng. Tuy nhiên cách đây không lâu, người ta bắt đầu thay đổi, quay lưng với Hữu Phỉ. Thậm chí đài Hồ Nam vốn nắm chắc suất chiếu độc quyền Hữu Phỉ trong tay cũng bỏ quyền, chọn phim đang quay của Cổ Lực Na Trát thay thế.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

Việc Đại Đường Minh Nguyệt của Cổ Lực Na Trát được chọn chiếu thay Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz hy sinh vì vai diễn: Người mất con, người thương tật

Nguyên nhân được đồn đoán là chất lượng của Hữu Phỉ không tương xứng với giá bán cao ngất ngưởng. Từ kịch bản bị chỉnh sửa khiến nữ chính Triệu Lệ Dĩnh phải "bóc phốt" lên mạng xã hội, cho đến trailer bị chê "giả trân" với kỹ xảo sơ sài cùng lồng tiếng không ăn nhập với diễn viên, poster quê mùa như mấy chục năm trước... đã khiến Hữu Phỉ bị gắn mác "bom xịt" dù chưa lên sóng. 

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

Trước hàng loạt những thông tin xấu đang bủa vây, công chúng cũng mất dần niềm tin vào Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh. Họ lo lắng Hữu Phỉ sẽ "đầu voi đuôi chuột", lăng-xê cho những gương mặt mới bằng cách tăng đất diễn cho dàn nghệ sĩ trẻ và chất lượng kém xa những bộ phim trước đây của Triệu Lệ Dĩnh. Bao gồm Minh Lan Truyện vừa đạt rating tốt lại vừa được giới phê bình khen ngợi.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng sau khi bị đài truyền hình từ chối

Sức hút của nam chính Vương Nhất Bác được coi là điểm sáng của Hữu Phỉ

Dẫu vậy vẫn có một bộ phận khán giả lạc quan đặt niềm tin vào Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh. Họ cho rằng với tài nhập vai và duyên khán giả của Triệu Lệ Dĩnh, Hữu Phỉ vẫn rất đáng để mong đợi. Chưa kể nam chính Vương Nhất Bác cũng là gương mặt hot với lượng fan đông đảo. Chỉ cần những tập đầu lên sóng suôn sẻ thì chắc chắn Hữu Phỉ sẽ trở thành "bom tấn" của cuối năm 2020.

So sánh Phim mới Tái xuất Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận