Triệu Lệ Dĩnh và dàn tiểu hoa Cbiz lần lượt thất bại với dự án tái xuất hậu sinh con

   12:00 - 27/12/2020   

Thế hệ hoa đán sinh sau 1985 gồm những cái tên đình đám như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Thi Thi... Họ đều lần lượt lên xe hoa và trở thành mẹ bỉm sữa. Chính vì vậy các ngôi sao này đều phải rất cẩn trọng trong dự án tái xuất hậu sinh con để giữ vững địa vị và hình ảnh của mình.

Thế nhưng, đến thời điểm cuối năm 2020, khi nhìn lại, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì hầu hết tác phẩm của các tiểu hoa đán đều không đạt được thành tích như kỳ vọng. 

>>Xem thêm: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi... và tiểu hoa Cbiz vào vai phản diện: Người tàn nhẫn, kẻ quyến rũ

Dương Mịch

Khi vừa sinh con gái Tiểu Nhu Mễ được khoảng 3 tháng, Dương Mịch đã lập tức gửi cho bố mẹ chồng ở Hồng Kông và trở lại hoạt động nghệ thuật. Cô tái xuất với tác phẩm điện ảnh Thành Phố Tình Yêu, đóng cùng mỹ nam xứ Đài Trịnh Khai Nguyên và dàn sao tên tuổi như Giang Sơ Ảnh, Hoàng Hiên, Bạch Bách Hà, Nguyễn Kinh Thiên...

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và phim tái xuất thất bại của tiểu hoa Cbiz

Thế nhưng, khi công chiếu, bộ phim không được khán giả đón nhận, đồng nghĩa với việc gặp thất bại về doanh thu. Theo Sohu, đoàn phim của Dương Mịch chỉ thu về khoảng 53,6 triệu tệ, không bằng số tiền đã đầu tư. 

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và phim tái xuất thất bại của tiểu hoa Cbiz

Trên trang đánh giá Douban, Thành Phố Trong Tình Yêu chỉ đạt số điểm 5.6 với hơn 35 ngàn lượt đánh giá. Trong đó, đa phần khán giả chấm 3 sao, cho rằng diễn xuất của Dương Mịch còn yếu kém. Cô chỉ nên tập trung vào mảng truyền hình để làm một diễn viên lưu lượng. 

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và phim tái xuất thất bại của tiểu hoa Cbiz

Lưu Thi Thi

Cũng mạo hiểm không kém người đồng nghiệp Dương Mịch, Lưu Thi Thi lựa chọn tái xuất màn ảnh với một hình tượng nhân vật hoàn toàn mới qua bộ phim Tôi Thân Yêu. Vốn được lòng khán giả nhờ những vai diễn dịu dàng, thùy mị, bởi thế mà bà xã Ngô Kỳ Long đã gặp không ít khó khăn để thể hiện một nhân vật cá tính và mạnh mẽ.

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và phim tái xuất thất bại của tiểu hoa Cbiz

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và phim tái xuất thất bại của tiểu hoa Cbiz

Tôi Thân Yêu ban đầu có rating khả quan, tuy nhiên, khán giả dần nhận ra những lỗ hổng ở kịch bản cũng như diễn xuất của Lưu Thi Thi. Do đó, kết thúc, bộ phim chỉ đạt 6.3 điểm Douban và nhận về nhiều đánh giá từ 1 đến 3 sao. 

Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và phim tái xuất thất bại của tiểu hoa Cbiz

>>Xem thêm: Khi dàn tiểu hoa Cbiz hóa tân nương cổ trang: Lưu Diệc Phi thảm họa, Dương Tử khí phách

Đường Yên

Yên Vân Đài phát sóng sau khi Đường Yên trở lại màn ảnh nhỏ, thế nhưng, thực chất, bộ phim được thực hiện lúc nữ diễn viên đang mang thai. Có lẽ bởi vậy mà cô không thể hoàn toàn chú tâm vào vai diễn. Thay vào đó, ngôi sao cần rất nhiều trợ giúp của diễn viên đóng thế hay các kỹ xảo hình ảnh. Và chính điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của tác phẩm.

image

Chưa hết, ngay từ khi giới thiệu, nhiều khán giả đã tỏ ra lo ngại nhân vật Tiêu Yến Yến của Đường Yên sẽ tương đồng với vai diễn Lý Vị Ương trong Cẩm Tú Vị Ương mà cô đóng trước đó. Quả thật, những dự đoán này không hề sai, bà xã La Tấn chưa đủ năng lực để biến Yên Vân Đài trở thành "bình cũ rượu mới".

image

Không chỉ vậy, diễn xuất của Đường Yên còn nhận về không ít lời chê bai, chỉ trích. Cô dường như hoàn toàn lép vế trước dàn nữ phụ thực lực như Xa Thi Mạn, Lư Sam... Cuối cùng, 48 tập của bộ phim kết thúc với số điểm dưới mức trung bình là 4.7, trong đó, tỷ lệ người đánh giá 1 sao là cao nhất. 

image

Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh còn nổi tiếng là ngôi sao có tài chọn kịch bản phim tốt. Thế nhưng, màn tái xuất với Hữu Phỉ của nữ diễn viên dường như không phải lựa chọn đúng đắn.

image

Lên sóng vào những ngày cuối năm 2020, cả bộ phim và Triệu Lệ Dĩnh đều nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận chê kỹ xảo nghèo nàn, "ba xu", trong khi một số người cho rằng nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh bị nhạt nhòa, không tạo được ấn tượng. 

image

Ban đầu, Hữu Phỉ mở điểm Douban với con số 6.3, thế nhưng, con số này lại giảm dần qua những tập phim. Tính đến hiện tại, tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh chỉ đạt 5.9 điểm. Đáng chú ý, bên cạnh những fan cứng cho đánh giá 5 sao thì hầu hết là đánh giá 1 sao. 

image

>>Xem thêm: Nhan sắc thật tiểu hoa Cbiz khi livestream: Dương Mịch mệt mỏi, AngelaBaby mũi lệch

Tuy tái xuất không được như mong đợi, thế nhưng, khán giả vẫn đặt kỳ vọng vào Triệu Lệ Dĩnh và dàn tiểu hoa. Như Dương Mịch là ví dụ điển hình. Dù Thành Phố Tình Yêu thất bại, nhưng không lâu sau đó cô lại lần lượt cho ra mắt những dự án hot như Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa... và giữ vững địa vị tiểu hoa hàng đầu Cbiz của mình. 

Sinh con Tái xuất Diễn xuất Tiểu hoa

DienAnh.Net

Gửi bình luận